Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản dựng trước Windows 11 bản dựng 22483

Microsoft phát hành bản dựng trước Windows 11 bản dựng 22483

Microsoft đã phát hành bản xem trước của bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5006746, vì vậy người dùng có thể tải xuống ngay bây giờ bằng cách truy cập Windows Update và kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công.

Mặc dù là bản xem trước của bản cập nhật tự động tiếp theo sẽ được phát hành vào Thứ ba bản vá tháng 11 năm 2021, KB5006746 đi kèm với các bản sửa lỗi rất quan trọng, bao gồm cả lỗi làm chậm hiệu suất Ryzen đã được báo cáo trên phiên bản gốc của Windows 11.

Microsoft đã thử nghiệm bản sửa lỗi này trong chương trình Người dùng nội bộ, vì vậy bây giờ công ty đã sẵn sàng phát hành nó cho tất cả người dùng – tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là bản cập nhật tùy chọn trong thời điểm này, vì vậy tính khả dụng chung sẽ đạt được vào tháng tới.

“Khắc phục sự cố bộ nhớ đệm L3 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong một số ứng dụng trên thiết bị có bộ xử lý AMD Ryzen sau khi nâng cấp lên Windows 11 (bản phát hành gốc),” Microsoft giải thích trong ghi chú phát hành của bản cập nhật tích lũy mới (được nhúng đầy đủ vào hộp sau nhay).

Nhiều bản sửa lỗi quan trọng khác

Ngoài ra, Microsoft cho biết họ đã cập nhật thiết kế trực quan và hình ảnh động của biểu tượng Trò chuyện trên thanh tác vụ, đồng thời tinh chỉnh ước tính thời gian mà bạn phải đợi để sử dụng thiết bị của mình sau khi khởi động lại (khi cài đặt bản cập nhật). Ngoài ra còn có một bản sửa lỗi cho sự cố khiến ứng dụng chậm hơn so với việc nâng cấp lên hệ điều hành mới, cũng như các cải tiến cho menu Bắt đầu.

“Sự cố cập nhật cho một số ít người dùng ngăn menu Bắt đầu hoạt động và ngăn bạn nhìn thấy thanh tác vụ được cập nhật sau khi nâng cấp lên Windows 11 (bản phát hành gốc). Cập nhật một sự cố đôi khi khiến nền màn hình khóa của bạn xuất hiện màu đen nếu bạn đã thiết lập trình chiếu ảnh làm nền màn hình khóa của mình ”, Microsoft cho biết.

Chu kỳ vá thứ ba tiếp theo diễn ra vào ngày 9 tháng 11.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới