Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản dựng Windows 10 21H2 mới

Microsoft phát hành bản dựng Windows 10 21H2 mới

Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn vào Windows 11 những ngày này, với việc Microsoft xác nhận rằng việc triển khai nâng cấp miễn phí sẽ bắt đầu vào tháng 10, công ty cũng đang hoàn thiện phiên bản Windows 10 21H2, dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào mùa thu năm nay.

Tuy nhiên, ETA vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trong thời gian chờ đợi, Microsoft cũng đang làm việc để cung cấp cho bản cập nhật tính năng Windows 10 này các bước hoàn thiện để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Điều này liên quan đến việc triển khai các bản dựng xem trước mới cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows và trong tuần này, công ty đã phát hành một bản dựng như vậy cho những người trong kênh Xem trước bản phát hành.

Bản dựng mới hiện có sẵn để tải xuống là 19044.1202 và được cung cấp bởi bản cập nhật KB5005101.

Theo bảng thay đổi chính thức, nó chỉ bao gồm một bản sửa lỗi duy nhất, vì Microsoft cho biết họ đã khắc phục sự cố khiến trang cài đặt Windows Update ngừng phản hồi sau khi tải xuống bản cập nhật tùy chọn.

“Bản cập nhật này sẽ được cung cấp tự động cho Người dùng nội bộ Windows đã có trên Windows 10, phiên bản 21H2 trong Kênh xem trước bản phát hành,” Microsoft giải thích.

Windows 10 sẽ được hỗ trợ cho đến năm 2025

“Đối với Người dùng nội bộ chưa sử dụng Windows 10, phiên bản 21H2 – bản cập nhật này được cung cấp thông qua trải nghiệm“ người tìm kiếm ”của chúng tôi trong Windows Update và CHỈ cho Người dùng nội bộ đã được chuyển từ Kênh Beta sang Kênh xem trước bản phát hành vì PC của họ không đáp ứng yêu cầu phần cứng cho Windows 11. Điều này có nghĩa là những Người dùng nội bộ này sẽ cần đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update và chọn tải xuống và cài đặt Windows 10, phiên bản 21H2. ”

Bất chấp sự xuất hiện của Windows 11, Windows 10 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025 và các bản cập nhật tính năng này mang đến sức sống mới trong hệ điều hành, bổ sung các tính năng mới và đánh bóng bổ sung để đảm bảo hiệu suất trơn tru từ đầu này sang đầu khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới