Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản dựng Windows 11 mới cho kênh phát triển

Microsoft phát hành bản dựng Windows 11 mới cho kênh phát triển

Microsoft vừa phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới và do nó đặc biệt nhắm đến kênh Dev, nó cũng đi kèm với một số tính năng mới.

Microsoft giải thích rằng họ đã làm mới menu ngữ cảnh Thùng rác bằng cách thêm thiết kế hiện đại mới, đồng thời cập nhật IME tiếng Hàn với những cải tiến do người trong cuộc đề xuất.

Nhưng nhìn chung, khá rõ ràng trọng tâm lần này là đánh bóng Windows 11 hơn nữa, đặc biệt là khi chúng ta đang tiến gần hơn đến việc ra mắt công chúng của hệ điều hành này.

Do đó, Windows 10 build 22454 bao gồm một số bản sửa lỗi quan trọng, bao gồm một bản sửa lỗi đặc biệt nhắm vào các máy tính chạy Windows Defender Application Guard và trước đây chỉ liên tục gặp sự cố với BSOD. Microsoft cho biết các thiết bị này giờ cũng nên có bản dựng mới.

Cải tiến thanh tác vụ và khởi động

Microsoft cho biết họ cũng đã bổ sung nhiều cải tiến cho menu Start và thanh tác vụ. Vì vậy, ví dụ: bạn sẽ thấy Windows Terminal một lần nữa được đưa vào menu chuột phải trên Start, trong khi Trình tường thuật bây giờ sẽ thông báo khởi chạy Start một cách đáng tin cậy hơn.

Liên quan đến thanh tác vụ, công ty tiết lộ nó đã giải quyết một số trục trặc nhỏ để cải thiện độ tin cậy tổng thể của hệ điều hành.

“Bản tin Màn hình hiện sẽ loại bỏ phù hợp cho người dùng Trình tường thuật khi quét bằng điều hướng mục trên nút Chế độ xem tác vụ. Các biểu tượng trên thanh tác vụ sẽ không còn nhấp nháy khi bạn di chuột qua chúng trong khi sử dụng chủ đề tương phản. Chỉ báo đầu vào, Cài đặt nhanh và chú giải công cụ biểu tượng trung tâm thông báo sẽ không còn hiển thị phía sau các tờ rơi khi chúng đang mở ”, Microsoft cho biết .

Hãy nhớ rằng bản dựng này vẫn là bản phát hành sớm, vì vậy bạn vẫn có thể gặp nhiều lỗi khác nhau mà Microsoft chưa nhất thiết phải thừa nhận.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào đầu tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới