Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới

Microsoft phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng trong kênh Dev, mặc dù những thay đổi mà nó mang lại một lần nữa là nhỏ.

Ngoài biểu tượng cảm xúc Fluent mới được công bố vào tháng 7, Windows 11 build 22478 là tất cả về cải tiến hiệu suất và sửa lỗi, do đó, về tổng thể, Microsoft tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và cải tiến trải nghiệm với hệ điều hành mới.

Windows 11 đã được phát hành vào đầu tháng này và việc triển khai vẫn tiếp tục khi chúng tôi nói chuyện với các thiết bị ngoài kia, vì Microsoft sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên sóng để đảm bảo các thiết bị không gặp phải các lỗi nghiêm trọng.

Rất nhiều bản sửa lỗi được chào đón

Một bản sửa lỗi quan trọng trong bản dựng Windows 11 mới này liên quan đến File Explorer, vì Microsoft cho biết trình quản lý tệp sẽ không còn gây ra tình trạng chậm máy nghiêm trọng khi mở các thư mục mới.

“Đã khắc phục sự cố trong đó thanh lệnh đang thực hiện các tính toán không cần thiết khi điều hướng đến các thư mục, gây ra sự giảm hiệu suất không mong muốn. Đây cũng được cho là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về hiệu suất khi sử dụng thao tác kéo để chọn tệp, cũng như sử dụng các phím mũi tên để điều hướng trong các thư mục nhất định ”, bảng thay đổi cho bản dựng mới tiết lộ.

Một lần nữa, có một số vấn đề đã biết và một số vấn đề liên quan đến menu Bắt đầu và bảng tìm kiếm mà bạn có thể mở bằng một cú nhấp chuột trên thanh tác vụ.

“Trong một số trường hợp, bạn có thể không nhập được văn bản khi sử dụng Tìm kiếm từ Bắt đầu hoặc Thanh tác vụ. Nếu bạn gặp sự cố, hãy nhấn WIN + R trên bàn phím để khởi chạy hộp thoại Chạy, sau đó đóng hộp thoại. Sau khi nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm trên Thanh tác vụ, bảng Tìm kiếm có thể không mở. Nếu điều này xảy ra, hãy khởi động lại quá trình “Windows Explorer” và mở lại bảng tìm kiếm, ”công ty cho biết.

Để tải xuống bản cập nhật mới, chỉ cần truy cập Windows Update trên thiết bị đã đăng ký kênh Dev.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới