Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản Windows 11 Preview Build 22518

Microsoft phát hành bản Windows 11 Preview Build 22518

Microsoft vừa phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng đã đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows trong kênh Dev.

Windows 11 build 22518 đi kèm với rất nhiều cải tiến, mặc dù một điều đáng biết ngay từ đầu là bản phát hành này sẽ không được cung cấp cho các máy tính ARM64. Microsoft cho biết tất cả là do sự cố khiến các thiết bị này hoạt động trở lại khi cố gắng cài đặt bản dựng này.

Một trong những thay đổi lớn nhất trong bản xây dựng này là sự ra mắt của một tính năng mới được gọi là hình nền bộ sưu tập Spotlight, có nghĩa là người dùng hiện có thể nhận được một màn hình làm mới thỉnh thoảng.

Spotlight đã có sẵn trên màn hình khóa và bây giờ Microsoft đang đưa nó lên màn hình như một cách để làm cho màn hình tổng thể năng động hơn với các hình nền mới.

Ngoài ra, bản dựng 22518 cũng đi kèm với rất nhiều thay đổi khác, bao gồm một điểm vào mới cho Widget với tính năng thời tiết, truy cập bằng giọng nói và sự ra mắt của WSL trên Microsoft Store.

Các vấn đề mới đã biết

Microsoft cũng đã tiết lộ rằng bản dựng này đi kèm với một loạt các vấn đề mới đã biết, bao gồm một số vấn đề nhắm vào các widget – đây là điều ít nhiều có ý nghĩa, đặc biệt là khi bản dựng này đi kèm với các cải tiến dành riêng cho tính năng này.

“Việc thay đổi căn chỉnh thanh tác vụ có thể khiến nút Tiện ích biến mất khỏi thanh tác vụ. Bảng tiện ích có thể không có độ phân giải chính xác khi di chuột qua điểm vào trên màn hình phụ. Bảng Widgets có thể tạm thời để trống. Các liên kết có thể không mở đúng cách khi mở bảng widget bằng cách di chuột. Khi có nhiều màn hình, nội dung Widget trên thanh tác vụ có thể mất đồng bộ giữa các màn hình, ”Microsoft giải thích.

Bạn có thể tải xuống bản dựng mới từ Windows Update nếu đang ở kênh Nhà phát triển và đảm bảo rằng bạn gửi phản hồi cho công ty về các tính năng mới nằm trong bản phát hành này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới