Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành hình nền máy tính Windows 11 mới

Microsoft phát hành hình nền máy tính Windows 11 mới

Microsoft đã phát hành hình nền Windows 11 mới và lần này, công ty cho biết mục đích của họ là chuẩn bị cho các máy tính trên toàn thế giới (và đã chạy hệ điều hành mới) cho những ngày lễ sắp tới.

Không cần phải nói, hình nền là hình nền lễ hội được tạo ra bởi nghệ sĩ Kervin Brisseaux và Microsoft giải thích rằng cách tiếp cận trừu tượng của nó phù hợp với Windows 11 giống như một chiếc găng tay.

“Lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau là cách sống của nghệ sĩ Kervin Brisseaux. Brisseaux, một giám đốc sáng tạo người Mỹ gốc Haiti sống ở thành phố New York, kết hợp những ảnh hưởng từ nền tảng kiến ​​trúc của anh ấy với những tín hiệu từ thời trang, âm nhạc và các khía cạnh khác của văn hóa đại chúng vào phong cách minh họa sống động của anh ấy, ”công ty giải thích .

“Các yếu tố ánh sáng và tươi sáng của câu chuyện hình ảnh mà Brisseaux tưởng tượng cho bản nhạc nền của mình với bảng màu mới và đồ họa nhẹ nhàng, dễ tiếp cận hơn của Windows 11. Các yếu tố hoa mềm và dải ruy băng chơi trên hình học tròn hiện đại và hấp dẫn của hệ điều hành, đồng thời gợi ý kỳ nghỉ truyền thống tặng quà. ”

Bạn có thể tìm thấy hình nền mới trên trang này .

Windows 11 hiện đang được tung ra

Không cần phải nói, hình nền này cũng có thể được sử dụng trên Windows 10, nhưng Microsoft cho biết nó phù hợp hơn với ý tưởng dựa trên Windows 11.

Trong thời gian chờ đợi, Windows 11 vẫn đang được tung ra cho người dùng vì Microsoft sử dụng mô hình dần dần để đảm bảo phát hiện sớm các lỗi tiềm ẩn. Công ty có kế hoạch hoàn thành việc triển khai vào mùa hè năm 2022.

Các thiết bị không thể nâng cấp lên Windows 11 có thể gắn bó với Windows 10 lâu hơn một chút, vì Microsoft đã hứa sẽ gửi các bản cập nhật cho đến tháng 10 năm 2025, theo chính sách hỗ trợ ban đầu. Tuy nhiên, khi thời gian hỗ trợ kết thúc, mua một PC mới tương thích với Windows mới nhất sẽ là lựa chọn duy nhất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới