Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành hoạt ảnh tải Windows 11 mới

Microsoft phát hành hoạt ảnh tải Windows 11 mới

Công việc trên Windows 11 vẫn tiếp tục, mặc dù Microsoft có kế hoạch bắt đầu giới thiệu công khai vào ngày 5 tháng 10 và bản dựng Dev mới nhất đi kèm với một số thay đổi khá quan trọng trong tương lai.

Ví dụ: có một hình ảnh động vòng tròn tiến triển mới thay thế cho vòng tròn hoạt hình cũ gồm các dấu chấm, với việc Microsoft giải thích rằng họ đang có kế hoạch cung cấp thay đổi này trong các phần khác của hệ điều hành.

Tuy nhiên, đáng biết là các bản cập nhật đang được thử nghiệm trong kênh Dev có thể không nhất thiết phải là một phần của Windows 11 khi ra mắt, vì các bản dựng hiện tại có sẵn trong các kênh Beta là những bản có khả năng được quảng bá lên thiết bị sản xuất cao hơn.

Cải thiện giao diện thông báo

Ngoài ra, Windows 11 build 22449 cũng giới thiệu nền acrylic cho thông báo, cũng như hoạt ảnh cập nhật trong thông báo giới thiệu bạn với Windows Hello nếu tính năng này chưa được định cấu hình.

Microsoft cho biết họ cũng đã thay đổi hành vi mặc định của âm thanh khởi động Windows 11. Microsoft cho biết nó sẽ không còn phát sau một bản cập nhật không cần giám sát và cách tiếp cận này hoàn toàn hợp lý.

Thiết kế của Trung tâm thông báo cũng đã được trau chuốt hơn nữa để làm cho tên ứng dụng được tách biệt rõ ràng hơn với các thông báo, trong khi hộp thoại khi đóng Windows Sandbox giờ đây đi kèm với các góc tròn, giống như hầu hết các hệ điều hành.

Microsoft cũng đã bao gồm một số cải tiến của File Explorer, theo thay đổi (bạn có thể kiểm tra đầy đủ trong hộp sau khi nhảy).

“Chúng tôi đã thực hiện một số công việc để giúp giải quyết một vấn đề cơ bản trong đó việc di chuyển các cửa sổ ứng dụng nhất định sẽ rất chậm nếu cửa sổ File Explorer cũng hiển thị trên màn hình. Công ty cho biết thanh lệnh bây giờ sẽ được phản chiếu chính xác bằng tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái, đồng thời cố định một số vị trí khi sử dụng flyout của thanh lệnh trong các ngôn ngữ hiển thị đó, ”công ty cho biết.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được đăng ký ngay trong tháng này, với việc triển khai sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới