Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành quảng cáo Windows 11 mới trước khi ra mắt...

Microsoft phát hành quảng cáo Windows 11 mới trước khi ra mắt tháng 10

Windows 11 mới xuất hiện, vì vậy Microsoft cần đảm bảo rằng mọi người không chỉ nhận thức rõ về sự tồn tại của nó mà còn về những thay đổi được đưa vào bên trong.

Bởi vì có, Windows 11 là một cuộc đại tu lớn của trải nghiệm Windows hiện đại, đi kèm với nhiều thay đổi trong hầu hết mọi phần của hệ điều hành.

Và đây là lý do tại sao Microsoft đã công bố trực tuyến một bộ ba quảng cáo Windows 11, tất cả đều được cho là để làm nổi bật những gì sắp ra mắt trong hệ điều hành này.

Bạn có thể xem tất cả chúng được nhúng ở cuối bài viết.

Windows 11: Menu Start mới lấy cảm hứng từ Windows 10X

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Windows 11 và điều đầu tiên mà mọi người chú ý nhất là các biểu tượng thanh tác vụ được căn giữa và menu Start mới.

Windows 11 được lấy cảm hứng từ Windows 10X, hệ điều hành của Microsoft ban đầu được phát triển cho các thiết bị màn hình kép nhưng quá trình phát triển đã bị đình chỉ.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, mới mẻ, sạch sẽ và đẹp đẽ, ”Microsoft nói.

“Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Bắt đầu sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi đó là trên thiết bị Android hoặc iOS. “

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu được nâng cấp miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện vào ngày 5 tháng 10, với tất cả các máy tính đủ điều kiện nhận ưu đãi này sẽ có được nó vào giữa năm 2022, theo Microsoft.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới