Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành thêm một bản dựng trước Windows 11 trước khi...

Microsoft phát hành thêm một bản dựng trước Windows 11 trước khi ra mắt chính thức

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho những người trong kênh Dev khi công ty đang hoàn thiện hệ điều hành mới trước khi ra mắt đầy đủ vào tuần tới.

Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị sản xuất vào ngày 5 tháng 10.

Windows 11 build 22468 rõ ràng không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào, mặc dù nó đi kèm với hai cải tiến quan trọng.

Trước tiên, Microsoft cho biết, Windows 11 hiện hiển thị số liệu thống kê về kết nối VPN khi bạn nhấp vào nó trong màn hình Cài đặt VPN. Và thứ hai, nếu bạn di chuột vào biểu tượng Tìm kiếm trên thanh tác vụ, bây giờ bạn có thể tắt các tìm kiếm gần đây bằng cách sử dụng nút chuyển đổi chuyên dụng trong màn hình cài đặt.

Ngoài ra, bản dựng mới này chỉ nhằm cải thiện hiệu suất chung của Windows 11 và sửa một số lỗi còn lại, với việc Microsoft giải thích rằng nó vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết.

Phát hành Windows 11 sẽ bắt đầu vào tuần tới

Hai trong số đó liên quan đến các widget, một tính năng mới sắp có trong Windows 11 như một sự phát triển của trải nghiệm Tin tức và sở thích ban đầu.

“Bảng widget có thể trống. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể đăng xuất và sau đó đăng nhập lại ”, công ty giải thích trong bảng thay đổi chính thức của bản dựng mới.

“Các widget có thể được hiển thị sai kích thước trên màn hình bên ngoài. Nếu gặp phải trường hợp này, trước tiên bạn có thể khởi chạy các widget thông qua cảm ứng hoặc phím tắt WIN + W trên màn hình PC thực tế của mình, sau đó khởi chạy trên các màn hình phụ ”.

Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị sản xuất trên toàn thế giới vào tuần tới, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là mọi người sẽ nhận được hệ điều hành mới vào ngày đầu tiên. Công ty sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn như trước đây, vì họ muốn phát hiện sớm các lỗi lớn và sau đó tạm dừng triển khai trước khi chúng tiếp cận với nhiều thiết bị hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới