Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành ứng dụng ảnh Windows 11 mới cho tất cả...

Microsoft phát hành ứng dụng ảnh Windows 11 mới cho tất cả người dùng nội bộ

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tới, vì vậy Microsoft hiện đang hoàn thiện hệ điều hành trước thời điểm rất được mong đợi này.

Một phần của quá trình đánh bóng vào phút cuối dường như là việc giới thiệu ứng dụng Ảnh mới cho tất cả những người trong cuộc, bao gồm cả những người trong kênh Beta và Xem trước bản phát hành, vài tuần sau khi Microsoft lần đầu gửi bản cập nhật giao diện người dùng này cho người dùng đã đăng ký kênh Dev.

Vì vậy, ngay bây giờ, tất cả những ai đang chạy bản dựng xem trước Windows 11 đều có thể dùng thử ứng dụng Ảnh mới, mặc dù như tôi đã nói trước đây, mọi thứ đều được làm mới giao diện người dùng mà không có bất kỳ tính năng mới nào đáng chú ý.

Tuy nhiên, đây vẫn là một tin tốt, đặc biệt là khi Microsoft mang đến ứng dụng Photos phù hợp với phần còn lại của hệ điều hành, do đó mang lại tính nhất quán hơn trên Windows 11.

Triển khai bắt đầu vào tuần tới

Windows 11 sẽ phát hành trực tuyến cho những người dùng đầu tiên vào tuần tới, và việc triển khai sẽ tiếp tục trong những tháng tới cho đến khi đạt được tính khả dụng rộng rãi vào giữa năm 2022.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Theo sau những bài học kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, ”Microsoft cho biết trong một thông báo.

“Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022 ”.

Bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 sẽ hiển thị trong Windows Update giống như một bản cập nhật thông thường.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới