Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành ứng dụng để cho phép mọi người kiểm tra...

Microsoft phát hành ứng dụng để cho phép mọi người kiểm tra xem PC của họ có thể chạy Windows 11 hay không

Windows 11 sắp ra mắt, với các thiết bị đầu tiên dự kiến ​​sẽ nhận được bản nâng cấp miễn phí vào ngày 5 tháng 10, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là các yêu cầu hệ thống đã hết.

Nhiều người dùng vẫn thất vọng vì họ sẽ không nhận được Windows 11 mặc dù máy tính của họ đang chạy các bản dựng xem trước rất tốt, nhưng hiện tại, có vẻ như Microsoft không sẵn sàng thay đổi bất cứ điều gì về điều này.

Tuy nhiên, những gì công ty làm là cung cấp cho người dùng các công cụ bổ sung để giúp họ tìm hiểu xem liệu việc nâng cấp lên Windows 11 có khả thi hay không, đặc biệt là do tất cả sự nhầm lẫn tạo ra bởi các yêu cầu hệ thống cập nhật.

Các PC Health Check ứng dụng mà ban đầu được phát hành cho người trong cuộc bây giờ đã sống trong phiên bản cuối cùng của tất cả mọi người trên mạng, vì vậy nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 10, bạn có thể chỉ cần cung cấp cho nó một thử để xem nếu bạn đã sẵn sàng cho Windows 11 hay không.

Thông tin thêm về Windows 11

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở đây, ứng dụng đã được cập nhật để cung cấp thêm một chút thông tin về việc nâng cấp lên Windows 11, do đó cho bạn biết chính xác lý do tại sao máy tính không thể xử lý hệ điều hành mới.

Rất có thể, tất cả chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi phát hiện ra cách vượt qua các hạn chế của Microsoft và cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ, nhưng không có nghĩa là điều này không được khuyến khích, đặc biệt là trên phần cứng cũ.

Không chỉ Microsoft sẽ không cung cấp bất kỳ hình thức hỗ trợ nào, mà đồng thời, khả năng xảy ra lỗi sẽ tăng lên, với việc chính công ty giải thích rằng dựa trên dữ liệu được thu thập như một phần của chương trình Windows Insider, các máy tính có phần cứng không được hỗ trợ sẽ đi kèm. khả năng xảy ra tai nạn chết người, còn được gọi là lỗi Màn hình xanh chết chóc cao hơn đáng kể.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới