Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành ứng dụng kiểm tra tình trạng PC mới trước...

Microsoft phát hành ứng dụng kiểm tra tình trạng PC mới trước khi ra mắt Windows 11

Microsoft đã cập nhật danh sách các bộ xử lý được hỗ trợ bởi Windows 11 và do đó, công ty cũng đã quyết định phát hành phiên bản mới của ứng dụng PC Health Check để giúp người dùng dễ dàng xác định xem máy tính của họ có thể chạy phiên bản mới hay không. Hệ điều hành hoặc không.

Ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC mới cũng đã được cập nhật thêm thông tin để giúp mọi người dễ hiểu hơn một chút tại sao PC của họ không thể xử lý Windows 11.

Công ty giải thích rằng tất cả các bản cập nhật này đều dựa trên phản hồi nhận được từ những người trong cuộc đã tải xuống và cài đặt ứng dụng cũng như Windows 11.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành phiên bản xem trước cập nhật của ứng dụng PC Health Check cho Người dùng nội bộ Windows. Phiên bản cập nhật này mở rộng chức năng kiểm tra tính đủ điều kiện với thông báo đầy đủ và cải tiến hơn về tính đủ điều kiện và liên kết đến các bài báo hỗ trợ có liên quan bao gồm các bước khắc phục tiềm năng, ”Microsoft giải thích.

“Sau thời gian phản hồi với Người dùng nội bộ Windows và với các bản cập nhật bổ sung cho bộ xử lý mới được thêm vào, chúng tôi dự định phát hành lại ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC để có sẵn trong những tuần tới. Hôm nay, chúng tôi cũng đồng thời phát hành các phiên bản hỗ trợ Windows 64 bit, Windows 32 bit, Windows on Arm và Windows 10 ở PC chế độ S mode cho Windows Insiders. Người dùng nội bộ Windows có thể cung cấp phản hồi về ứng dụng Kiểm tra tình trạng PC bằng cách đi tới Trung tâm phản hồi> Ứng dụng> Kiểm tra tình trạng PC. ”

Windows 11 sắp ra mắt

Ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC mới ra mắt vào đúng thời điểm, vì Microsoft dự kiến ​​sẽ đăng ký hệ điều hành mới chỉ trong vài tuần nữa.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì Windows 11 sẽ có ánh sáng ban ngày cho các thiết bị sản xuất vào tháng 10, với việc tung ra bản nâng cấp miễn phí để sau đó tiếp tục vào năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới