Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành Windows 10 Build 19043.1319 cho người thử nghiệm

Microsoft phát hành Windows 10 Build 19043.1319 cho người thử nghiệm

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 10 mới cho người dùng trong kênh Xem trước bản phát hành, do đó, họ sẽ thử nghiệm một loạt cải tiến trước khi công chúng nhận được chúng.

Windows 10 build 19043.1319, hoặc phiên bản 21H1, hiện đã được cập nhật với rất nhiều tính năng, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là không có tính năng mới nào trong đó mà chỉ có các bản sửa lỗi và đánh bóng hiệu suất chung.

Tuy nhiên, người dùng đang chạy Windows 10 21H1 sẽ nhận được những cải tiến tương tự với bản cập nhật tự động tiếp theo trong kênh sản xuất và xem nhanh bảng thay đổi (cũng được nhúng bên dưới) cho thấy có rất nhiều thứ mà chúng tôi đang nhận được lần này.

Ví dụ, Microsoft cho biết họ đã giải quyết được sự cố rò rỉ bộ nhớ trên Windows 10, mặc dù bản sửa lỗi cụ thể này đặc biệt nhắm đến các doanh nghiệp.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố rò rỉ bộ nhớ trong lsass.exe trên bộ điều khiển miền trong miền gốc rừng xảy ra khi bạn có nhiều khu rừng và nhiều miền trong mỗi khu rừng. Chức năng lập bản đồ SID-Name làm rò rỉ bộ nhớ khi một yêu cầu đến từ một miền khác trong rừng và vượt qua ranh giới rừng, ”nó nói.

Hỗ trợ Windows 10 cho đến tháng 10 năm 2025

Ngoài ra còn có một bản vá nhằm vào những người sử dụng VPN trong công ty của họ với Windows Hello for Business được kích hoạt.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố cập nhật Mã làm mới chính (PRT) xảy ra khi người dùng VPN đăng nhập bằng Windows Hello for Business khi kết nối VPN ngoại tuyến. Người dùng nhận được lời nhắc xác thực bất ngờ cho các tài nguyên trực tuyến được định cấu hình cho tần suất đăng nhập của người dùng (SIF) trong Azure Active Directory-Conditional Access, ”công ty cho biết.

Bản thay đổi đầy đủ được nhúng bên dưới.

Windows 10 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho đến tháng 10 năm 2025 khi hỗ trợ của nó chính thức kết thúc. Tại thời điểm đó, chuyển sang Windows 11 sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho các máy tính chạy nó, mặc dù như chúng ta đã biết, hệ điều hành mới yêu cầu phần cứng mới chạy đúng cách.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới