Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành Windows 11 Build 22000.168

Microsoft phát hành Windows 11 Build 22000.168

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng ở cả kênh Dev và Beta, và lần này, có một tin lớn cho những người thử nghiệm.

Trước hết, Microsoft đã cố gắng mang trải nghiệm Trò chuyện với Microsoft Teams mới sang nhiều ngôn ngữ hơn.

Ban đầu, tính năng này chỉ được cung cấp cho những người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính của họ, vì vậy với phiên bản mới ngày nay, nhiều người dùng trên khắp thế giới có thể kích hoạt ứng dụng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ứng dụng Trò chuyện đi kèm với Windows 11 chỉ hoạt động với tài khoản cá nhân vì tài khoản công việc vẫn không được hỗ trợ.

Ngoài ra, có một tiện ích Microsoft 365 mới và gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond tuyên bố rằng cũng có những cải tiến cho tiện ích Gia đình.

“Khi sử dụng tiện ích Gia đình, bạn sẽ không còn bất ngờ nhìn thấy thông báo ‘kết nối thiết bị để xem hoạt động thời gian sử dụng thiết bị’ mặc dù có hoạt động khả dụng để hiển thị,” gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích.

Nhiều lỗi tấn công vật dụng hơn

Mặt khác, những người sử dụng widget trong Windows 11 nên biết rằng Microsoft đã thừa nhận các lỗi mới khi phát hành bản dựng xem trước mới.

“Bảng widget có thể trống. Để khắc phục sự cố, bạn có thể đăng xuất rồi đăng nhập lại. Các widget có thể được hiển thị sai kích thước trên màn hình bên ngoài. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể khởi chạy các widget thông qua cảm ứng hoặc phím tắt WIN + W trên màn hình PC thực của mình trước rồi khởi chạy trên các màn hình phụ ”, Microsoft giải thích.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 và những người gần gũi với vấn đề này cho rằng nó sẽ được hoàn thiện ngay trong tháng tới. Hệ điều hành hiện có sẵn để thử nghiệm như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows, nhưng về sau, chỉ người dùng trong kênh Beta mới có thể dùng thử các bản dựng xem trước của Windows 11.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới