Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành Windows 11 Build 22463

Microsoft phát hành Windows 11 Build 22463

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng trong kênh Dev, vì hệ điều hành này mới ra mắt.

Đúng như mong đợi, Windows 11 build 22463 chỉ nhằm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ điều hành, vì Microsoft không còn giới thiệu các tính năng mới trước khi ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, bản dựng mới này giới thiệu một loạt thay đổi tinh tế, bao gồm các góc tròn cho cửa sổ bật lên hiển thị khi nhấp vào “xác định màn hình” trong Cài đặt hiển thị và các điều chỉnh nhỏ cho chủ đề tương phản.

“[Chúng tôi] đã thêm một biểu tượng bên cạnh thanh trượt âm lượng trong Cài đặt nhanh để giúp làm cho tùy chọn quản lý điểm cuối âm thanh dễ phát hiện hơn. Đã cập nhật thư mục Windows Ease of Access trong danh sách Tất cả ứng dụng của Start để bây giờ được gọi đơn giản là Trợ năng. Đã thêm một tùy chọn vào cài đặt Focus Assist để bạn có thể chọn có muốn Focus Assist được tự động bật trong giờ đầu tiên sau khi cập nhật tính năng Windows, ”Microsoft giải thích trong ghi chú phát hành của bản dựng mới.

Một số BSOD đã được giải quyết

Đáng biết là Microsoft cũng đã giải quyết một số sự cố nghiêm trọng (BSOD), với việc công ty giải thích rằng việc cập nhật lên bản dựng gần đây sẽ không còn khiến máy tính gặp lỗi như vậy nữa.

Tuy nhiên, có một số vấn đề đã biết trong bản dựng mới này và một trong số chúng liên quan đến menu Bắt đầu.

“Trong một số trường hợp, bạn có thể không nhập được văn bản khi sử dụng Tìm kiếm từ Bắt đầu hoặc Thanh tác vụ. Nếu bạn gặp sự cố, hãy nhấn WIN + R trên bàn phím để khởi chạy hộp thoại Run, sau đó đóng nó ”, Microsoft giải thích.

Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị trên thị trường vào ngày 5 tháng 10, với việc Microsoft hứa hẹn sẽ hoàn thành việc phát hành hệ điều hành mới cho các thiết bị đủ điều kiện vào mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới