Trang chủTin TứcMicrosoft ra mắt Bộ sưu tập Spotlight cho Windows 11

Microsoft ra mắt Bộ sưu tập Spotlight cho Windows 11

Bản dựng xem trước Windows 11 mới nhất của Microsoft đi kèm với những cải tiến lớn, bao gồm một tính năng mới được gọi là bộ sưu tập Spotlight dành cho máy tính để bàn.

Windows Spotlight, cho đến nay là độc quyền cho màn hình khóa, cho phép người dùng có được hình nền chất lượng cao trên màn hình khóa.

Với thông báo hôm nay, Microsoft mang tính năng này lên máy tính để bàn và do đó cho phép người dùng sử dụng hình ảnh chất lượng cao mà nó cung cấp làm hình nền.

Hình nền đầu tiên có sẵn hôm nay cho thấy Bãi biển Whitehaven, với Microsoft giải thích rằng họ sẽ từ từ bắt đầu tung ra các bức ảnh mới trong những giờ và ngày tới.

Dành riêng cho một số quốc gia

Người dùng có thể chỉ cần di chuột vào biểu tượng Spotlight mới trên màn hình để xem thêm thông tin về hình ảnh và cũng có thể cung cấp phản hồi về hình nền. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chuyển sang hình ảnh tiếp theo.

“Sau đó trong ngày, chúng tôi sẽ thay thế Bãi biển Whitehaven bằng một bộ sưu tập lên đến năm bức ảnh nền từ khắp nơi trên thế giới. Quá trình này có thể mất đến 24 giờ. Nếu bạn di chuột qua biểu tượng Spotlight, bạn có thể tìm hiểu thêm về từng ảnh. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Spotlight trên màn hình sẽ mở menu ngữ cảnh nơi bạn có thể chuyển sang ảnh nền khác cũng như cho chúng tôi biết bạn thích hay không thích một trong các ảnh. Nhấp đúp vào biểu tượng Spotlight sẽ khởi chạy trang đích nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về bất kỳ hình ảnh nào trong bộ sưu tập Spotlight mà bạn đã xem trong ngày, ”Microsoft giải thích.

Tại thời điểm này, Spotlight trên máy tính để bàn chỉ sử dụng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn đang chạy các bản dựng xem trước Windows 11 dựa trên phiên bản hệ điều hành được bản địa hóa thì đây là ngôn ngữ duy nhất được hỗ trợ tại thời điểm này.

Hơn nữa, tính năng này hiện chỉ dành riêng cho một loạt quốc gia, cụ thể là Úc, Canada, Trung Quốc, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Mỹ, mặc dù Microsoft cho biết nó đã hoạt động về việc thêm nhiều khu vực hơn trong các bản cập nhật sắp tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới