Trang chủTin TứcMicrosoft ra mắt Tai nghe và Bộ điều khiển Xbox phiên bản...

Microsoft ra mắt Tai nghe và Bộ điều khiển Xbox phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm

Người hâm mộ Xbox có lẽ đang gặp khó khăn trong việc cập nhật tất cả các bộ điều khiển không dây mới mà Microsoft đã đưa ra thị trường trong một thời gian ngắn như vậy. Chúng tôi rất tiếc khi đổ thêm muối vào vết thương, nhưng Microsoft vừa công bố các phụ kiện Xbox mới mà không người hâm mộ nào nên bỏ lỡ.

Kể từ ngày 15 tháng 11 sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm của Xbox, Microsoft đã quyết định kỷ niệm nó một cách đầy phong cách. Hai phụ kiện mới hiện đã có sẵn để đặt hàng trước ở một số thị trường, Bộ điều khiển không dây Xbox phiên bản đặc biệt lần thứ 20 và Tai nghe Xbox Stereo phiên bản đặc biệt lần thứ 20.

Cả hai sẽ lên kệ vào ngày 15 tháng 11, nhưng hiện chúng đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 69,99 USD mỗi chiếc thông qua Microsoft Store. Giao hàng miễn phí và trả lại không rắc rối cũng được bao gồm.

Bộ điều khiển 20th Anniversary Special Edition là một vòng quay mới trên màu xanh lá cây mờ của bộ Xbox Debug gốc. Như đã thấy trong hình ảnh, phần thân của bộ điều khiển có lớp hoàn thiện màu đen mờ với phần bên trong mảnh cho phép người dùng xem từng chi tiết.

Đương nhiên, bộ điều khiển được hưởng lợi từ tất cả các tính năng của Bộ điều khiển không dây Xbox mới nhất của Microsoft, bao gồm cải tiến công thái học, kết nối thiết bị chéo tốt hơn, nút Chia sẻ chuyên dụng và giảm độ trễ. Nó hoàn toàn tương thích với Xbox Series X / S, Xbox One, PC, Android và iOS thông qua Xbox Wireless và công nghệ Bluetooth.

Những người mua bộ điều khiển và ghép nối nó với bảng điều khiển Xbox Series X / S sẽ mở khóa nền động kỷ niệm 20 năm độc quyền.

luu ban nhap tu dong 22

Chuyển sang phụ kiện tiếp theo được giới thiệu hôm nay, Tai nghe Xbox Stereo phiên bản đặc biệt lần thứ 20 cũng có thân máy màu đen mờ với phần bên trong màu bạc. Tai nghe có các điểm nhấn màu xanh lá cây trên cần mic, bên trong và bên ngoài chụp tai. Ngoài ra, đĩa bên trái được đánh dấu bằng biểu tượng Kỷ niệm 20 năm của Xbox và đĩa bên phải có in chìm biểu tượng Xbox.

Tai nghe hỗ trợ các công nghệ âm thanh không gian bao gồm Windows Sonic, Dolby Atmos và DTS Headphone: X. Hãy nhớ rằng tai nghe chỉ có sẵn tại Microsoft Store ở APOC / EOC.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới