Trang chủTin TứcMicrosoft sau khi ra mắt Windows 11: Dù sao thì Windows 10...

Microsoft sau khi ra mắt Windows 11: Dù sao thì Windows 10 vẫn tuyệt vời

Windows 11 cuối cùng đã sẵn sàng cho các thiết bị đủ điều kiện, nhưng mặt khác, không phải ai cũng sẽ được cung cấp hệ điều hành mới vào ngày đầu tiên.

Điều này là do Microsoft đang sử dụng phát hành theo từng giai đoạn để phát hiện sớm các lỗi tiềm ẩn và ngăn chúng tấn công một số lượng lớn thiết bị hơn.

Nhưng mặt khác, một số máy tính không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11, đơn giản vì chúng không đáp ứng các yêu cầu hệ thống mới.

Microsoft cho biết chỉ phần cứng mới nên chạy Windows 11, trong khi mọi người khác được khuyến nghị gắn bó với Windows 10, sẽ tiếp tục được hỗ trợ như trước đó cho đến tháng 10 năm 2025, theo lịch trình ban đầu.

“Đối với những khách hàng đang sử dụng thiết bị không đủ điều kiện cho Windows 11, Windows 10 là một nơi tuyệt vời để đến. Windows 10 sẽ được bảo trì đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2025 và trước đó chúng tôi đã thông báo rằng bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10 sẽ sớm ra mắt, tiếp tục cung cấp cho bạn cả sự hỗ trợ và lựa chọn với Windows ”, Microsoft cho biết.

Tương lai của Windows 10

Tuy nhiên, không rõ liệu Windows 10 có nhận được bất kỳ bản cập nhật tính năng mới nào trong năm tới ngoài các bản cập nhật hàng tháng được phát hành như một phần của chu kỳ Patch Tuesday hay không.

Nhưng hiện tại, rõ ràng là Microsoft đang dần chuyển trọng tâm sang Windows 11, đặc biệt là khi họ đã nỗ lực nhiều như thế nào trong việc đại tu hệ điều hành này.

“Để hiểu hết sự kỳ diệu của Windows 11, bạn phải nắm được nó trong tay. Đồ họa, âm thanh và hình ảnh động tuyệt đẹp của Windows 11 cùng với phần cứng sáng tạo và đẹp mắt từ các đối tác của chúng tôi và Surface mang đến trải nghiệm không giống ai, ”nó nói.

Windows 11 cũng có sẵn trên các PC mới cài sẵn hệ điều hành và nó cũng có thể được tải xuống bằng hình ảnh ISO độc lập.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới