Trang chủTin TứcMicrosoft Store cho phép trình duyệt của bên thứ ba với công...

Microsoft Store cho phép trình duyệt của bên thứ ba với công cụ riêng của họ

Sự ra mắt của Windows 11 là dịp hoàn hảo để Microsoft cũng giới thiệu một số bản cập nhật khá lớn cho Microsoft Store, bao gồm một chính sách mới liên quan đến trình duyệt.

Bắt đầu với việc làm mới này, Microsoft Store sẽ cho phép các trình duyệt của bên thứ ba có công cụ riêng của họ, không giống như các cửa hàng khác yêu cầu trình duyệt sử dụng công cụ gốc có sẵn trên nền tảng.

“Vào tháng 6, chúng tôi đã cập nhật các chính sách của mình cho các ứng dụng trình duyệt, cho phép các nhà phát triển sử dụng công cụ trình duyệt của riêng họ (thay vì dựa vào nền tảng web của hệ điều hành) và tiếp tục đổi mới với trải nghiệm người dùng của họ. Hôm nay chúng tôi chào đón hai trình duyệt, cùng với Microsoft Edge trong Microsoft Store trên Windows: Opera và Yandex Browser, ”Microsoft cho biết.

Cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba

Ngoài ra, Microsoft cho biết họ cũng sẽ cho phép các cửa hàng ứng dụng khác được liệt kê trong Microsoft Store, bao gồm Amazon và Epic Games Store.

Amazon Appstore sẽ được Microsoft sử dụng để cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các ứng dụng Android vốn sẽ chạy nguyên bản trên Windows 11 khi hệ điều hành mới ra mắt.

“Chúng tôi đang công bố một bản cập nhật quan trọng khác đối với các chính sách của Microsoft Store trên Windows, cho phép các ứng dụng mặt tiền cửa hàng của bên thứ ba có thể được khám phá trong Microsoft Store trên Windows. Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, ứng dụng mặt tiền cửa hàng của bên thứ ba sẽ có trang chi tiết sản phẩm có thể được tìm thấy thông qua tìm kiếm hoặc bằng cách duyệt – để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và cài đặt nó với sự tự tin như bất kỳ ứng dụng nào khác trong Microsoft Store trên Windows . Hôm nay, chúng tôi chia sẻ rằng Amazon và Epic Games sẽ đưa các ứng dụng trên mặt tiền cửa hàng của họ lên Microsoft Store trong vài tháng tới và chúng tôi mong muốn được chào đón các cửa hàng khác trong tương lai, ”Microsoft cho biết.

Windows 11 sẽ ra mắt vào tuần tới, vì vậy những thay đổi mới của Microsoft Store cũng sẽ có hiệu lực trong vài ngày tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới