Trang chủTin TứcMicrosoft Store mới đã sẵn sàng cho thời gian chính thức trước...

Microsoft Store mới đã sẵn sàng cho thời gian chính thức trước khi ra mắt Windows 11

Một trong những thay đổi lớn nhất đến với Windows 11 liên quan đến Microsoft Store, vì gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã thực hiện một loạt thay đổi lớn được cho là biến nó thành điểm đến để tải xuống bất kỳ thứ gì trên hệ điều hành mới.

Chẳng hạn, cách đây không lâu, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ cho phép các trình duyệt được liệt kê trong Microsoft Store với công cụ của riêng họ, không có khả năng xảy ra trên các nền tảng khác mà họ cần sử dụng công cụ duyệt web theo mặc định.

Hơn nữa, các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba cũng sẽ được liệt kê trong Microsoft Store, vì rõ ràng Microsoft đang hy vọng sự tự do này sẽ thu hút ngày càng nhiều người dùng.

Ban đầu được phát hành dưới dạng bản xem trước, Microsoft Store mới cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng phiên bản ổn định, với thời gian dường như vừa phải. Windows 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành cho những người dùng đầu tiên vào tuần tới, vì vậy Microsoft Store hiện đã sẵn sàng hoạt động.

Ứng dụng Android trong cửa hàng

Microsoft Store sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Android trên Windows 11, mặc dù những ứng dụng này sẽ được liệt kê thông qua Amazon Appstore dành cho người dùng Windows.

Tính năng này vẫn chưa sẵn sàng nhưng Microsoft hy vọng nó sẽ hoàn thiện quá trình phát triển vào cuối năm nay.

“Microsoft Store mới là địa điểm tin cậy duy nhất của bạn cho các ứng dụng và nội dung để xem, tạo, chơi, làm việc và học hỏi. Nó đã được xây dựng lại để tăng tốc độ và với thiết kế hoàn toàn mới, đẹp và đơn giản để sử dụng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết, chúng tôi còn làm cho tất cả nội dung – ứng dụng, trò chơi, chương trình, phim – dễ dàng tìm kiếm và khám phá hơn với những câu chuyện và bộ sưu tập được tuyển chọn ”, Microsoft cho biết khi công bố Windows 11 mới .

Việc triển khai hệ điều hành mới sẽ bắt đầu vào tuần tới và sẽ tiếp tục cho đến mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới