Trang chủTin TứcMicrosoft sửa lỗi máy tính từ xa trên Windows 10

Microsoft sửa lỗi máy tính từ xa trên Windows 10

Mặc dù mọi con mắt đang đổ dồn vào Windows 11 ngày nay, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là Microsoft đã quên mất Windows 10.

Trên thực tế, công ty thậm chí còn khuyến nghị người dùng có thiết bị không đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 chỉ cần gắn bó với Windows 10 cho đến tháng 10 năm 2025 khi sự hỗ trợ của hệ điều hành này kết thúc, vì vậy việc phát hành các bản cập nhật và giải quyết các vấn đề trong thời gian chờ đợi là khá nhiều cách duy nhất để đi.

Gần đây nhất, Microsoft đã khắc phục sự cố gây ra sự cố xác thực thẻ thông minh khi cố gắng kết nối với hệ thống bằng Máy tính từ xa, với công ty giải thích toàn bộ sự cố được giới thiệu bởi bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005611.

“Sau khi cài đặt các bản cập nhật KB5005611 trở lên, khi kết nối với các thiết bị trong miền không đáng tin cậy bằng Máy tính Từ xa, các kết nối có thể không xác thực được khi sử dụng xác thực thẻ thông minh. Bạn có thể nhận được lời nhắc, “Thông tin đăng nhập của bạn không hoạt động. Thông tin đăng nhập được sử dụng để kết nối với [tên thiết bị] không hoạt động. Vui lòng nhập thông tin đăng nhập mới”. và “Nỗ lực đăng nhập không thành công” có màu đỏ “, Microsoft giải thích .

Sử dụng cả phiên bản Windows 10 và Windows Server ổn định

Theo công ty, vấn đề tương tự tồn tại trên tất cả các phiên bản ổn định gần đây của Windows 10, không chỉ bao gồm phiên bản 21H1 mà còn cả phiên bản 20H2 và 2004.

Tin tốt là bản vá không được phân phối như một phần của bản cập nhật tích lũy mới nhưng với cái mà Microsoft gọi là phương pháp Khôi phục sự cố đã biết cho phép dễ dàng kích hoạt độ phân giải trên thiết bị bị ảnh hưởng.

Nói cách khác, bạn không cần phải làm gì trên máy tính của mình để giải quyết vấn đề, vì bản sửa lỗi sẽ tự động được bật trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, Microsoft nhấn mạnh rằng điều quan trọng là quản trị viên CNTT phải xác minh rằng họ đang sử dụng Chính sách Nhóm chính xác cho phiên bản Windows được cài đặt trên máy trạm của họ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới