Trang chủTin TứcMicrosoft sửa lỗi OneDrive for Business phá vỡ giới hạn lưu trữ

Microsoft sửa lỗi OneDrive for Business phá vỡ giới hạn lưu trữ

Microsoft đã quản lý để giải quyết một lỗi trong OneDrive for Business và lỗi này gây ra giới hạn lưu trữ không mong muốn trên một số tài khoản.

Sự cố đã xuất hiện hoàn toàn vào đầu tuần này, với một số tài khoản được đặt lại về giới hạn 1TB, điều này rõ ràng gây ra sự cố truy cập tệp do giới hạn mới.

Trong một loạt bài đăng trên Twitter, Microsoft giải thích rằng toàn bộ sự việc là do những gì họ đã mô tả là một ngoại lệ khiến nó không thể nhận ra giấy phép người dùng.

Do đó, tất cả các tài khoản bị ảnh hưởng đã được đặt lại về cài đặt mặc định là 1TB.

Việc triển khai bản sửa lỗi đầy đủ đã bắt đầu cách đây vài giờ và tại thời điểm viết bài, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, với tất cả các giới hạn lưu trữ được khôi phục về mức ban đầu.

“Việc triển khai được nhắm mục tiêu đã khắc phục tác động như mong đợi và chúng tôi đang trong quá trình mở rộng việc triển khai cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng,” Microsoft giải thích . “Việc triển khai đã hoàn tất thành công và chúng tôi đang theo dõi trong khi bản sửa lỗi có hiệu lực đầy đủ,” công ty xác nhận.

Đã triển khai thành công bản sửa lỗi, mọi thứ trở lại bình thường

Thật không may, cho đến khi lỗi được giải quyết, một số người dùng không còn có thể truy cập vào một số tệp nhất định do các tài khoản được chuyển sang chế độ chỉ đọc, khiến không thể tải một số nội dung nhất định. Hơn nữa, một số khách hàng của Microsoft OneDrive for Business cho biết họ không thể tải trung tâm quản trị để có thêm thông tin về lỗi, mặc dù sự cố cụ thể này chỉ ảnh hưởng đến một số ít tài khoản.

“Đối với bất kỳ nội dung nào vượt quá hạn ngạch bộ nhớ 1TB, người dùng chỉ có thể xem nội dung của họ ở chế độ chỉ đọc,” Microsoft lưu ý.

Tại thời điểm viết bài, tất cả các tài khoản phải đi kèm với giới hạn lưu trữ tương ứng, vì Microsoft cho biết họ đã hoàn thành việc triển khai bản sửa lỗi và mọi thứ đang hoạt động chính xác như mong đợi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới