Trang chủTin TứcMicrosoft sửa lỗi ứng dụng do bản cập nhật tích lũy Windows...

Microsoft sửa lỗi ứng dụng do bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005101 gây ra

Microsoft gần đây đã cố gắng giải quyết một lỗi quan trọng khác do các bản cập nhật tích lũy của Windows 10 gây ra, lần này là do các phiên bản mới nhất của hệ điều hành.

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005101, được phát hành vào đầu tháng 9 cho Windows 10 phiên bản 2004 và mới hơn, khiến một số ứng dụng bị lỗi hoàn toàn hoặc không thể khởi chạy.

“Sau khi cài đặt KB5005101 hoặc bản cập nhật mới hơn trên các thiết bị sử dụng Bộ lọc địa chỉ xuất bảo vệ khai thác của Microsoft (EAF), bạn có thể gặp sự cố với một số ứng dụng. Bạn có thể gặp sự cố này nếu các ứng dụng không mở được, không mở được tệp hoặc bạn có thể nhận được một cửa sổ màu trắng khi cố gắng đăng nhập, ”Microsoft giải thích.

Hiện đã có bản sửa lỗi

Tin tốt là Microsoft đã giải quyết được toàn bộ sự việc, mặc dù lần này công ty đã chuyển sang sử dụng hệ thống Khôi phục sự cố đã biết cho toàn bộ vấn đề.

Nói cách khác, bạn sẽ nhận được bản sửa lỗi tự động mà không cần cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào khác, vì đây là một cách tiếp cận mà Microsoft đã triển khai cụ thể để giải quyết các lỗi thuận tiện hơn trên hệ thống Windows 10.

“Vấn đề này được giải quyết bằng cách sử dụng Khôi phục sự cố đã biết (KIR). Xin lưu ý rằng có thể mất đến 24 giờ để độ phân giải tự động truyền đến các thiết bị tiêu dùng và thiết bị kinh doanh không được quản lý. Khởi động lại thiết bị Windows của bạn có thể giúp giải pháp áp dụng cho thiết bị của bạn nhanh hơn. Đối với các thiết bị do doanh nghiệp quản lý đã cài đặt bản cập nhật bị ảnh hưởng và gặp sự cố này, nó có thể được giải quyết bằng cách cài đặt và định cấu hình Chính sách nhóm đặc biệt (ưu tiên) hoặc đặt khóa đăng ký theo phiên bản Windows bạn đang sử dụng, ”công ty cho biết .

Một đợt cập nhật tích lũy tùy chọn mới dành cho các thiết bị Windows 10 sẽ ra mắt vào những ngày này, với chu kỳ Bản vá thứ ba tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 10 khi các bản cập nhật mới sẽ được phát hành.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới