Trang chủTin TứcMicrosoft sửa màn hình Alt + Tab trong Windows 11

Microsoft sửa màn hình Alt + Tab trong Windows 11

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng Alt + Tab đã trở thành một tính năng cần thiết của Windows đối với tôi, vì vậy khi tôi kết thúc với các cửa sổ mờ trong Windows 11, toàn bộ mọi thứ đã trở nên khá nhức nhối.

Nó không giống như tôi không thể sử dụng nó nữa, nhưng màn hình Alt + Tab của tôi trông rất tệ, điều này không có ý nghĩa gì đối với một hệ điều hành được cho là hiện đại như nó.

Nhưng tất nhiên, do Windows 11 vẫn còn trong những ngày đầu và chỉ có sẵn trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, điều này hoàn toàn hợp lý và rõ ràng là Microsoft đã sớm sửa chữa toàn bộ vấn đề.

Và hóa ra, đây là một trong những điều đầu tiên Microsoft giải quyết như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows, vì bản dựng xem trước gần đây nhất của Windows 11 cuối cùng đã giải quyết được các cửa sổ mờ trong Alt + Tab.

Alt + Tab hiện trông ổn

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở đây, mọi thứ trông giống hệt như bạn mong đợi, vì vậy nếu hình thu nhỏ của bạn bị mờ, chỉ cần đảm bảo bạn cài đặt bản dựng xem trước Windows 11 22000.65. Nó hiện có sẵn như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows trong kênh Dev.

Mặt khác, hãy nhớ rằng Windows 11 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu bạn gặp phải các lỗi khác trong khi sử dụng nó.

Theo lịch trình riêng của Microsoft, hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và công ty thậm chí đã đưa ra một số gợi ý về việc phát hành có thể diễn ra vào tháng 10. Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số thiết bị Windows 11 đủ điều kiện, với việc nâng cấp sẽ hạ cánh vào những tháng cuối năm nay và sau đó tiếp tục vào năm 2022.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới