Trang chủTin TứcMicrosoft sửa một số BSOD, các vấn đề về menu Start trong...

Microsoft sửa một số BSOD, các vấn đề về menu Start trong Windows 11

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước mới của Windows 11 và đúng như dự kiến, trọng tâm hoàn toàn là giải quyết các vấn đề về hiệu suất và giải quyết các lỗi còn lại trước khi ra mắt sản xuất dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng 10.

Do đó, bản dựng xem trước mới nhất đi kèm với các bản sửa lỗi cho một số lỗi Màn hình xanh chết chóc quan trọng trên Windows 11, đồng thời giải quyết một số vấn đề về menu Bắt đầu trong hệ điều hành.

Ví dụ: nếu máy tính của bạn trước đây đã gặp phải sự cố nghiêm trọng khi tiếp tục từ chế độ ngủ đông, thì BSOD này sẽ không còn xảy ra sau khi cài đặt bản dựng xem trước mới, Microsoft cho biết. Đồng thời, công ty giải thích rằng họ đã biết về trục trặc khiến máy tính gặp phải BSOD khi cố gắng cài đặt bản dựng Windows 11 mới và sau bản cập nhật mới nhất, lỗi này sẽ không còn nữa.

Nếu bạn đang chạy các bản dựng xem trước của Windows 11 trên Surface Pro X, có khả năng bạn cũng gặp phải BSOD, nhưng Microsoft hứa rằng lỗi sẽ biến mất sau bản cập nhật mới nhất.

Cải tiến menu bắt đầu

Về menu Start, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã một lần nữa thêm Hệ thống làm tùy chọn trong menu Windows + X trên Start, đồng thời cho phép người dùng nhấn vào mũi tên xuống để điều hướng đến các ứng dụng được ghim và không vào tên người dùng.

“[Chúng tôi] đã giảm thiểu một vấn đề trong đó khi một số lượng lớn ứng dụng được cài đặt, menu Bắt đầu có thể gặp khó khăn khi không có biểu tượng ứng dụng nào hiển thị (chỉ tên ứng dụng) sau khi thay đổi DPI. Thay đổi này cũng được cho là sẽ giúp cải thiện độ tin cậy khi khởi chạy Start trên màn hình phụ trong các tình huống DPI hỗn hợp. Nếu tùy chọn trợ năng “Luôn hiển thị thanh cuộn” được bật, việc chuyển sang danh sách Tất cả ứng dụng sẽ không còn khiến thanh cuộn thoát khỏi ranh giới cửa sổ trong quá trình chuyển đổi hoạt ảnh, ”Microsoft cho biết.

Bản dựng xem trước mới hiện đã có sẵn cho người dùng trong kênh Dev.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới