Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 bị rò rỉ trực tuyến

Microsoft Surface Duo 2 bị rò rỉ trực tuyến

Microsoft dự kiến ​​sẽ giới thiệu Surface Duo thế hệ thứ hai vào cuối năm nay và những bức ảnh đầu tiên cho thấy thiết bị đã xuất hiện trên web trong tuần này.

Có rất ít thông tin về Surface Duo 2, nhưng mặt khác, những bức ảnh được đưa lên web tiết lộ một số nâng cấp đáng hoan nghênh mà Microsoft ít nhất cũng đang xem xét.

Ví dụ: những hình ảnh này xác nhận rằng Microsoft Surface Duo 2 đi kèm với cấu hình ba camera, có nghĩa là thiết bị mới sẽ có thể chụp ảnh tổng thể tốt hơn. Thiết lập ba camera rất có thể bao gồm cảm biến chính, một đơn vị chụp ảnh xa và một cảm biến siêu rộng.

Phần cứng thế hệ mới nhất

So với Surface Duo ban đầu, mô hình thế hệ thứ hai có thể sẽ đi kèm với phần cứng mới nhất, bao gồm chip Qualcomm mới cũng sẽ cho phép hỗ trợ 5G.

Microsoft muốn giải quyết tất cả những thiếu sót của Surface Duo đầu tiên và sử dụng phần cứng thế hệ mới nhất là một cách để làm điều này. Ví dụ, mẫu ban đầu được ra mắt với bộ vi xử lý thế hệ trước, vì vậy đối với nhiều người, nó khó có thể được coi là một chiếc flagship.

Đánh giá từ những bức ảnh này , Microsoft cũng sẽ giữ lại giao diện tổng thể của Surface Duo trên người kế nhiệm của nó, do đó, thiết lập hai màn hình tương tự cũng sẽ được sử dụng. Rất có thể, bản lề cũng sẽ được cải thiện, mặc dù điều này khó có thể xác định được nếu chỉ xem qua các bức ảnh bị rò rỉ.

Mặc dù Microsoft vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Surface Duo 2, nhưng có khả năng thiết bị sẽ được công bố vào tháng 10 hoặc tháng 11, theo lịch sự kiện phần cứng điển hình mà gã khổng lồ phần mềm sử dụng.

Vẫn còn phải xem liệu Microsoft có nhắm đến việc ra mắt quốc tế ngay từ đầu hay thiết bị ban đầu sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ giống như mẫu đầu tiên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới