Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 được cập nhật chương trình cơ sở chính...

Microsoft Surface Duo 2 được cập nhật chương trình cơ sở chính mới

Microsoft đã phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho Surface Duo 2 và phiên bản mới không chỉ bao gồm các bản sửa lỗi bổ sung và cải tiến thêm mà còn có một loạt các tính năng mới.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bản cập nhật chương trình cơ sở mới, có thể được tải xuống ngay bây giờ trên Surface Duo 2, bao gồm tất cả các cải tiến bảo mật đã được Google đưa vào Bản tin bảo mật Android tháng 12 năm 2021.

Điều này rõ ràng có ý nghĩa hoàn hảo, vì vậy sau khi cài đặt bản cập nhật này, Surface Duo 2 phù hợp với phần còn lại của các thiết bị Android trên thị trường về các bản vá bảo mật.

Bản cập nhật cũng cải thiện khả năng điều hướng ứng dụng với các hình ảnh động bóng bẩy hơn, khả năng sử dụng máy ảnh, khả năng phản hồi khi chạm và hỗ trợ các thiết bị Bluetooth hỗ trợ LDAC.

Các tính năng mới trong bản cập nhật chương trình cơ sở này

Đồng thời, Microsoft cho biết bản cập nhật firmware bao gồm một tùy chọn để tự động khởi chạy OneNote khi nhấp vào nút trên cùng trên Surface Slim Pen. Hành vi này có ý nghĩa hoàn hảo, đặc biệt là vì OneNote là ứng dụng được khuyến nghị để ghi chú bằng Surface Slim Pen.

Hãy nhớ rằng Surface Slim Pen phải được ghép nối với Surface Duo 2 trước khi có thể bật tính năng này – hiển nhiên là sau khi cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở tháng 12 năm 2021.

Microsoft cũng đã bổ sung các tùy chọn mới để trả lời cuộc gọi điện thoại khi thiết bị được gập lại, cũng như cài đặt mới để chọn màn hình mặc định khi gập lại.

Nhìn chung, bản cập nhật firmware này là một trong những bản phát hành lớn nhất kể từ khi Surface Duo 2 ra mắt và chắc chắn nó đánh bóng trải nghiệm của một thiết bị được cho là sẽ dẫn đầu doanh số bán hàng của thiết bị màn hình kép trên thị trường thiết bị Android. Bản cập nhật mới hiện có sẵn trên Surface Duo 2 và với các cải tiến bảo mật đi kèm, bạn nên cài đặt bản cập nhật này càng sớm càng tốt để đảm bảo tất cả các lỗi đều được vá.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới