Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 không đi kèm với bộ sạc trong hộp

Microsoft Surface Duo 2 không đi kèm với bộ sạc trong hộp

Microsoft đã chính thức công bố Surface Duo 2 và rõ ràng, mẫu điện thoại mới này đi kèm với rất nhiều cải tiến, bao gồm camera được nâng cấp, bộ vi xử lý mới, v.v.

Nhưng ngoài ra, Duo cũng có một số thay đổi mà một số người dùng có thể không thực sự thích.

Năm ngoái, Apple đã bắt đầu một xu hướng ban đầu bị nhiều người chỉ trích nhưng cuối cùng mọi người cũng bắt đầu sử dụng. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã từ bỏ bộ sạc, loại bỏ phụ kiện này khỏi hộp của những chiếc iPhone mới.

Do đó, mọi người mua iPhone mới ngày nay không còn nhận được bộ sạc mà chỉ nhận được một sợi cáp thông thường, khá nhiều vì Apple nói rằng bất cứ ai mua điện thoại thông minh của họ đều nên có một phụ kiện như vậy trong nhà.

Những người không biết thì … họ phải mua một bộ sạc riêng từ Apple, và điều này rõ ràng có nghĩa là phải trả thêm một số tiền hoặc công ty Cupertino.

Không có bộ sạc Surface Duo

Surface Duo 2 dường như đang theo cùng một công thức, vì Microsoft không cung cấp bộ sạc trong hộp điện thoại Android mới của mình.

Vì vậy, nếu bạn đặt hàng Duo 2, những gì bạn sẽ tìm thấy trong hộp là bản thân thiết bị, có thể là sông băng hoặc obsidian, tùy thuộc vào màu sắc bạn đặt hàng, cáp USB-C, hướng dẫn bắt đầu nhanh, hướng dẫn bảo hành và tuân thủ và một công cụ đẩy SIM.

Và đó là khá nhiều, vì vậy hãy mong đợi hộp sẽ khá nhỏ về tổng thể.

Tuy nhiên, so với một chiếc iPhone mới, Surface Duo 2 thiếu bộ sạc không phải là một thiếu sót lớn như vậy, đặc biệt là vì nó đi kèm với cổng USB-C ngay từ đầu. Nhưng nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, bạn vẫn cần phải chi thêm một số đô la cho một bộ sạc.

Surface Duo 2 có sẵn từ $ 1,499 tại Hoa Kỳ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới