Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 sẽ được cập nhật trong ít nhất ba...

Microsoft Surface Duo 2 sẽ được cập nhật trong ít nhất ba năm

Microsoft gần đây đã công bố Surface Duo 2, do đó, làm mới dòng thiết bị Android của mình bằng một mẫu mới có một loạt nâng cấp đáng hoan nghênh, bao gồm một máy ảnh mới và bộ xử lý cao cấp thực sự.

Và trong khi khá rõ ràng gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã cố gắng biến Surface Duo 2 trở thành một sản phẩm hàng đầu từ góc độ phần cứng, nhiều người đã tự hỏi công ty muốn đối xử với thiết bị mới của mình về phần mềm như thế nào.

Và theo một báo cáo gần đây , không có sự khác biệt về chính sách cập nhật về vấn đề này, vì Surface Duo 2 sẽ nhận được ba phiên bản chính của Android, giống như Surface Duo gốc.

Câu hỏi lớn là Microsoft thực sự có kế hoạch phát hành các bản cập nhật này nhanh đến mức nào.

Surface Duo vẫn chạy trên Android 10

Bởi vì hiện tại, Surface Duo vẫn đang chạy Android 10, vào thời điểm mà Google chuẩn bị xuất xưởng Android 12. Điều này có nghĩa là thiết bị màn hình kép cao cấp của Microsoft đang chạy phiên bản Android siêu cũ và mặc dù đã được lên lịch nhận Android 11 tại một thời điểm, nó vẫn chạy hệ điều hành đi kèm khi khởi chạy.

Mặt khác, Surface Duo 2 khởi chạy với Android 11, mặc dù Android 12 mới xuất hiện.

Vì vậy, điều này có nghĩa là Surface Duo 2 dự kiến ​​sẽ nhận được Android 12 trong những tháng tới, nhưng trừ khi Microsoft tăng tốc độ này, có thể mất tới một năm để toàn bộ sự việc xảy ra.

Hy vọng rằng Microsoft sẽ đưa ra bản cập nhật Android 12 cho Duo 2 sớm hơn nhiều, đặc biệt là vì thiết bị có sẵn cho nhiều người mua hơn so với người tiền nhiệm của nó, vì vậy công ty cũng cần phải nâng cao chất lượng của mình từ góc độ phần mềm, đặc biệt là khi thiết bị được nâng cấp. bây giờ là một mô hình cao cấp về mọi mặt.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới