Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 thực sự có thể đi kèm với các...

Microsoft Surface Duo 2 thực sự có thể đi kèm với các tính năng hàng đầu lần này

Microsoft dự kiến ​​sẽ công bố Surface Duo 2 trong một sự kiện dành riêng vào tuần tới và trong khi công ty vẫn giữ kín về mọi thứ liên quan đến thiết bị mới này, những người quen thuộc với vấn đề này đã gợi ý rằng mô hình mới rất có khả năng đi kèm. nâng cấp phần cứng.

Cụ thể hơn, Microsoft không muốn mắc phải lỗi tương tự hai lần và sau khi tung ra Surface Duo (mẫu gốc) với bộ vi xử lý thế hệ trước, công ty hiện dự kiến ​​sẽ biến thiết bị mới trở thành mẫu hàng đầu về mọi mặt. .

Một tài liệu FCC được phát hiện bởi Windows Central gần đây đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về một số tính năng được mong đợi trên Surface Duo 2 và thực sự, những điều này dường như cho thấy Microsoft đang nhắm đến một thiết bị cao cấp lần này.

Ví dụ, hỗ trợ 5G rất có thể được cung cấp và điều này hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là khi chúng ta hiện đang sống trong cuộc cách mạng 5G và các công ty như Apple, Samsung và Google đang đặt cược lớn vào các tùy chọn kết nối như vậy trên các mẫu máy của họ.

Hơn nữa, Duo 2 sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6, NFC (nhiều khả năng cho thanh toán không dây), UWB và Truyền nguồn không dây, có nghĩa là thiết bị có khả năng cho phép sạc các thiết bị khác.

Để sớm được bán

Sau thông báo vào tuần tới, Surface Duo rất có thể sẽ được bán ra trong những tuần tới, có thể là vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là liệu Microsoft có kế hoạch cung cấp nó ở nhiều thị trường hơn ngay từ đầu hay công ty sử dụng cách tiếp cận tương tự như cách tiếp cận của Surface Duo ban đầu và ban đầu chỉ bán nó ở Hoa Kỳ.

Duo rất có thể sẽ chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng và chúng ta nên mong đợi bản cập nhật lên Android 12 sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó trong những tháng tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới