Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo 2 trông bắt mắt trong các kết xuất chất...

Microsoft Surface Duo 2 trông bắt mắt trong các kết xuất chất lượng cao

Microsoft đang sẵn sàng ra mắt Surface Duo thế hệ tiếp theo, với những người thân cận với vấn đề này cho thấy việc ra mắt có thể sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay.

Và trong khi Microsoft cho đến nay vẫn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Duo mới, một bộ hình ảnh bị rò rỉ gần đây đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về mô hình sắp ra mắt, cho thấy gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đang có kế hoạch chào đón nâng cấp phần cứng, bao gồm cả thiết lập ba camera mới.

Dựa trên sự rò rỉ, Concept Creator (thông qua WU ) đã thiết kế các bản render mới để hình dung Surface Duo sắp ra mắt, cùng với một loạt cải tiến có thể xảy ra hoặc không.

Surface Duo 2 sắp ra mắt vào mùa thu

Mặc dù tôi sẽ không thảo luận quá nhiều về những gì mắt thường có thể nhìn thấy, nhưng kết xuất của Surface Duo 2 trông hoàn toàn tuyệt đẹp và tôi chỉ có thể hy vọng Microsoft cuối cùng sẽ nắm lấy ý tưởng này và tạo ra một thiết kế gần với tác phẩm kỹ thuật số này.

Bản thân Surface Duo được cho là một chiếc điện thoại hàng đầu, nhưng do những lựa chọn có vấn đề về mô hình thế hệ đầu tiên, phiên bản trước đó ít nhiều còn lại rất nhiều điều mong muốn.

Ví dụ, việc lựa chọn bộ vi xử lý thế hệ trước khiến nhiều người tin rằng Surface Duo không được cho là hàng đầu, mặc dù mục tiêu khá rõ ràng của Microsoft là tạo ra một sản phẩm cao cấp giúp mở rộng hình thức màn hình kép. hệ số.

Tại thời điểm này, có nhiều dấu hiệu cho thấy Surface Duo 2 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý thế hệ mới nhất, cũng như các bộ phận bên trong được nâng cấp, bao gồm nhiều RAM hơn, một máy ảnh tinh chỉnh và hơn thế nữa. Rõ ràng, đây là một cuộc đại tu đáng hoan nghênh mà Surface Duo thực sự cần, đặc biệt là vì vào cuối ngày, thiết bị Android màn hình kép này được cho là một con quái vật về mọi mặt.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới