Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Duo có khả năng ra mắt với bản cập nhật...

Microsoft Surface Duo có khả năng ra mắt với bản cập nhật trình khởi chạy lớn

Chúng tôi đã biết một thời gian rằng Microsoft Surface Duo mới đang trên đường ra mắt và bây giờ chúng tôi đang tiến gần hơn đến bản phát hành dự kiến ​​của nó, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được xác nhận rằng một bản cập nhật lớn cũng được lên kế hoạch cho trình khởi chạy.

Microsoft Launcher gần đây đã khá thành công và không có gì lạ. Nó không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên Surface Duo mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Android và có kế hoạch hưởng lợi từ việc tích hợp sâu với các dịch vụ của Microsoft.

Đương nhiên, sự xuất hiện của Surface Duo đã tạo ra sự ra đời của một số tính năng mới trên trình khởi chạy và giờ đây, Vishnu Nath, Giám đốc đối tác mảng Di động tại Microsoft, xác nhận rằng họ đang có những cải tiến lớn hơn nữa, theo một báo cáo gần đây từ WL .

Surface Duo sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Thời gian không có nghĩa là đáng ngạc nhiên. Microsoft dự kiến ​​sẽ kết thúc Surface Duo vào mùa thu năm nay, có thể vào tháng 10 hoặc tháng 11, vì vậy công việc hiện đang được thực hiện để cải thiện trình khởi chạy thực sự có thể chuẩn bị cho việc giới thiệu thiết bị màn hình kép mới này.

Không có gì ngạc nhiên khi Vishnu Nath không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào, chỉ đơn giản nói rằng thực sự có một cái gì đó lớn được lên kế hoạch ở mặt trận khởi chạy, nhưng “không có gì để thông báo ở đây trên Twitter ngay bây giờ.”

Vì vậy, có, trong khi Microsoft thực sự đang lên kế hoạch cho một bản cập nhật quan trọng cho trình khởi chạy, mọi thứ vẫn đang được thử nghiệm nội bộ ngay bây giờ, đặc biệt là vì bản cập nhật này được cho là gắn liền với sự ra mắt của Duo mới.

Đối với bản thân Surface Duo mới, người ta tin rằng Microsoft sẽ giới thiệu một loạt nâng cấp rất quan trọng, bao gồm cấu hình ba camera và áp dụng bộ vi xử lý thế hệ mới nhất để đảm bảo thiết bị càng cao cấp càng tốt. Nếu thông tin thời điểm là chính xác, màn ra mắt sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới