Trang chủTin TứcMicrosoft Surface Pro 8 với LTE đã được xác nhận

Microsoft Surface Pro 8 với LTE đã được xác nhận

Microsoft gần đây đã công bố Surface Pro 8 với Wi-Fi, nhưng nhiều người rõ ràng đã hy vọng về một phiên bản LTE cho phép họ duy trì kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Và hóa ra, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond nhận thức được rằng hỗ trợ LTE là điều bắt buộc đối với một số khách hàng, vì vậy công ty đã và đang nghiên cứu về một thiết bị như vậy.

Do đó, Microsoft Surface Pro 8 với LTE Advanced sẽ ra mắt vào năm sau, mặc dù chưa có thông tin chi tiết cụ thể nào khác được cung cấp tại thời điểm này. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là hỗ trợ LTE sẽ được cung cấp bởi một SIM có thể tháo rời và eSIM, với modem Qualcomm Snapdragon X20 LTE sẽ phụ trách toàn bộ.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật giống hệt với Surface Pro 8 chính, mặc dù chúng ta nên mong đợi phiên bản LTE sẽ đắt hơn một chút do có thêm chức năng.

Surface Pro 8 tiêu chuẩn có Wi-Fi bắt đầu từ $ 1,099 tại Hoa Kỳ.

Có thể ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Rõ ràng là nó được trang bị chip Intel Core thế hệ mới nhất và chạy Windows 11 ngay khi xuất xưởng, vì hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ được chuyển đến các thiết bị sản xuất ngay trong tuần tới.

“Bản cập nhật cho tính năng 2 trong 1 mang tính biểu tượng của chúng tôi thể hiện bước nhảy vọt đáng kể nhất kể từ Pro 3. Surface Pro 8 nhanh hơn gấp đôi so với Pro 7, với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, hai cổng Thunderbolt 4 và được xây dựng trên Intel Nền tảng Evo. Tất cả những lợi ích về hiệu suất này, Windows 11 và thời lượng pin lên đến 16 giờ khiến Surface Pro 8 trở thành thiết bị 2 trong 1 mạnh mẽ nhất trên thị trường, ”Microsoft giải thích.

Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể nào được cung cấp trên ETA của Surface Pro 8 với LTE, nhưng tôi hy vọng thiết bị sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, có thể là vào mùa xuân.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới