Trang chủTin TứcMicrosoft tạm thời vô hiệu hóa ước tính cập nhật Windows cho...

Microsoft tạm thời vô hiệu hóa ước tính cập nhật Windows cho một số PC chạy Windows 11

Một trong những thay đổi của Windows 11 được cho là nhằm cải thiện trải nghiệm cập nhật cho người dùng hiện có liên quan đến ước tính hiển thị trong Windows Update và cho họ biết mất bao lâu để cài đặt hoàn toàn các bản cập nhật có sẵn.

Không nghi ngờ gì nữa, những thông tin như vậy chắc chắn có ích, đặc biệt là trong bối cảnh Microsoft ám ảnh về năng suất mọi thứ, nhưng một điều quan trọng về nó là công ty phải làm cho nó chính xác nhất có thể.

Bản dựng trước Windows 11 mới nhất đi kèm với một sự thay đổi quan trọng trong vấn đề này, vì Microsoft đã quyết định vô hiệu hóa các ước tính đối với máy tính có ổ cứng HDD tiêu chuẩn. Nói cách khác, chỉ những PC có ổ SSD bên trong mới tiếp tục hiển thị ước tính cập nhật, mặc dù Microsoft cho biết toàn bộ sự việc chỉ là tạm thời cho đến khi họ xử lý được một loạt lỗi xảy ra với tính năng này.

Windows 11 sẽ ra mắt sau khoảng hai tháng

“Chúng tôi đã thử nghiệm khả năng xem ước tính thời gian khởi động lại các bản cập nhật sẽ mất ở những vị trí như menu nguồn trong Bắt đầu, trong thông báo khởi động lại, trên trang Cài đặt Windows Update và bên trong biểu tượng Windows Update hiển thị ở phía dưới công ty giải thích.

“Chúng tôi đang thực hiện một điều chỉnh nhỏ cho tính năng này để nó chỉ hiển thị trên PC có ổ SSD. Nếu PC của bạn có ổ cứng HDD tiêu chuẩn, bạn sẽ không còn thấy các ước tính nữa. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa các ước tính trở lại với PC có ổ cứng sau khi chúng tôi khắc phục thêm một vài lỗi. “

Sự phát triển của Windows 11 tiến bộ với tốc độ thực sự nhanh chóng và về mặt lý thuyết, chúng ta chỉ còn hai tháng nữa là đến thời điểm hệ điều hành này sẽ ra mắt cho tất cả mọi người. Bản thân Microsoft đã đưa ra một số gợi ý rằng Windows 11 có thể ra mắt vào tháng 10, với ưu đãi nâng cấp miễn phí sau đó tiếp tục đến năm 2022 cho các thiết bị đủ điều kiện.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới