Trang chủTin TứcMicrosoft Teams sắp có mặt trên Microsoft Store trên Windows 11

Microsoft Teams sắp có mặt trên Microsoft Store trên Windows 11

Theo một báo cáo mới, Microsoft đang đưa Microsoft Teams lên Microsoft Store trên Windows 11, trong khi một số ứng dụng lớn khác, bao gồm cả TeamSpeak, cũng được cho là sẽ cập bến hệ điều hành mới.

Theo một báo cáo từ Deskmodder , các liên kết tải xuống cho danh sách Microsoft Store thuộc Microsoft Teams đã hoạt động, tuy nhiên, tại thời điểm này, ứng dụng không hiển thị cho tất cả mọi người.

Ví dụ: tìm kiếm Microsoft Teams trên PC chạy Windows 11 của tôi không hướng tôi đến ứng dụng, vì vậy rất có thể, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond vẫn đang chạy một số thử nghiệm trước khi cung cấp ứng dụng cho mọi người.

Microsoft Teams được liệt kê trong Microsoft Store hoàn toàn có ý nghĩa, đặc biệt là khi công ty muốn biến cửa hàng thành điểm đến duy nhất cho mọi thứ. Và trong Windows 11, cửa hàng đang có một cuộc đại tu lớn bao gồm các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm cả Epic Games Store, cũng như nhiều trình duyệt hơn, vì chúng hiện được phép sử dụng công cụ của riêng mình.

 Microsoft Teams trên Windows 11

Trong Windows 11, Microsoft Teams là một phần không thể thiếu của trải nghiệm hiện đại, vì nó được tích hợp ngay vào thanh tác vụ để truy cập thuận tiện hơn vào các cuộc trò chuyện cá nhân của bạn.

“Với Windows 11, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tính năng Trò chuyện từ Microsoft Teams được tích hợp trên thanh tác vụ. Giờ đây, bạn có thể kết nối ngay lập tức thông qua văn bản, trò chuyện, thoại hoặc video với tất cả các địa chỉ liên hệ cá nhân của mình, ở bất kỳ đâu, bất kể nền tảng hoặc thiết bị mà họ đang sử dụng, trên Windows, Android hoặc iOS. Nếu người bạn đang kết nối ở đầu bên kia chưa tải xuống ứng dụng Teams, bạn vẫn có thể kết nối với họ qua SMS hai chiều ”, Microsoft cho biết.

Việc triển khai Windows 11 hiện đang được tiến hành, nhưng Microsoft trước đó đã hứa sẽ hoàn thành nó vào giữa năm 2022 khi tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được phép cài đặt hệ điều hành mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới