Trang chủTin TứcMicrosoft thông báo trò chơi mới sắp có trên Xbox Game Pass...

Microsoft thông báo trò chơi mới sắp có trên Xbox Game Pass vào tháng 8

Microsoft đã tiết lộ vào đầu tháng này một loạt các trò chơi mới sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào tháng 8 và bây giờ nó đã trở lại với một danh sách các tựa game khác sẽ tham gia dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của mình bắt đầu từ hôm nay.

Đầu tiên trong danh sách là Humankind, trò chơi chiến lược 4X mới của Amp biên độ Studios, hiện được cung cấp miễn phí cho tất cả người đăng ký Xbox Game Pass trên PC. Nếu bạn thích những trò chơi như Civilizations, Humankind nên đến ngay con hẻm của bạn.

Tiếp theo là ba trò chơi EA sắp ra mắt là Cloud: Need for Speed ​​Heat, Star Wars Battlefront II và Star Wars Jedi: Fallen Order. Những trò chơi này đã có sẵn trên máy chơi game PC và Xbox, nhưng nếu bạn muốn chơi chúng trên điện thoại của mình, bạn có thể thực hiện việc đó bắt đầu từ hôm nay.

Recompile là một cuộc phiêu lưu hack trong không khí, lấy cảm hứng từ Metroidvania sẽ tham gia Xbox Game Pass vào ngày 19 tháng 8 và sẽ có trên PC, Xbox Series X / S và Cloud (xin lỗi chủ sở hữu Xbox One).

Train Sim World 2 là một tựa game thú vị khác sắp có trên Xbox Game Pass (Cloud, Console và PC) vào ngày 19 tháng 8. Đây là một trong những sim tàu ​​tiên tiến nhất hiện có, vì vậy nếu bạn muốn học cách lái đầu máy, bạn Có thể bắt đầu chơi Train Sim World 2 vào ngày 19 tháng 8. Cũng cần nhắc lại rằng nhà phát triển Dovetail cũng sẽ tung ra bản mở rộng Giờ cao điểm vào ngày mai, vì vậy càng có nhiều lý do để đưa trò chơi đi quay.

Bộ phim kinh dị tương tác Twelve Minutes rất được mong đợi với tài năng lồng tiếng của James MacAvoy, Daisy Ridley và Willem Dafoe, đã có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ có thể chơi được trên Cloud, Console và PC vào ngày 19 tháng 8.

Một ngày khác, một tựa game sắp xuất hiện trên Xbox Game Pass vào ngày 25 tháng 8 là Double Fine’s Psychonauts 2. Trò chơi phiêu lưu nền tảng với phong cách điện ảnh có thể chơi trên PC, bảng điều khiển hoặc đám mây và những ai đã quyết định chơi nó có thể trước -cài đặt nó ngay hôm nay.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Myst, một trò chơi khác sẽ tham gia Xbox Game Pass vào ngày ra mắt. Trò chơi phiêu lưu kỳ bí chắc chắn sẽ thử thách cả những bộ óc sáng suốt nhất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới