Trang chủTin TứcMicrosoft tiết lộ Surface Laptop Studio đáng ngạc nhiên với thiết kế...

Microsoft tiết lộ Surface Laptop Studio đáng ngạc nhiên với thiết kế ấn tượng

Một trong những thiết bị được Microsoft công bố hôm nay tại sự kiện phần cứng ngày 22 tháng 9 là Surface Laptop Studio mới, một thiết bị, như bạn có thể đoán từ tên của nó, kết hợp Surface Laptop với Surface Studio để cung cấp một yếu tố hình thức sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn.

Do đó, Surface Laptop Studio đã từ bỏ thiết kế máy tính xách tay truyền thống, vì vậy nó giờ đây đi kèm với màn hình xoay phía trước để cho phép bạn tận dụng tối đa đầu vào cảm ứng.

Không cần phải nói, thiết bị cho phép nhiều yếu tố hình thức, bao gồm cả hướng màn hình phẳng hoàn toàn để làm cho mọi thứ như viết và vẽ bằng bút cảm thấy tự nhiên hơn.

Thiết bị có màn hình PixelSense 14,4 inch với tốc độ làm mới 120Hz và sử dụng cái gọi là Bản lề dệt động để chuyển từ dạng này sang dạng khác. Có một bàn di chuột bằng kính với phản hồi xúc giác, cũng như hỗ trợ gắn từ tính cho bút Slim Pen 2, hiện cũng đi kèm với sạc không dây.

Thiết bị đắt tiền

Phần cứng dưới mui xe là hàng đầu và điều này không nhất thiết phải ngạc nhiên. Thiết bị được trang bị chip H35 thế hệ thứ 11 của Intel và chúng có thể được ghép nối với tối đa 32GB RAM và 2TB dung lượng lưu trữ. Đơn vị GPU là NVIDIA RTX 3050Ti.

Cổng Thunderbolt 4 cũng được cung cấp, giống như trên Surface Pro 8 và cổng Surface Connect đã được sử dụng trên rất nhiều thiết bị Surface khác.

“Được thiết kế phù hợp với Windows 11, Surface Laptop Studio là chiếc Surface mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Đó là đỉnh cao của nhiều năm đổi mới Surface – về bản lề, màn hình, silicon và hơn thế nữa – và mang những gì tốt nhất của di sản Surface lại với nhau trong một thiết bị mạnh mẽ, ”Microsoft giải thích.

Surface Laptop Studio đã có sẵn để đặt hàng trước với giá từ $ 1599.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới