Trang chủTin TứcMicrosoft tiết lộ ứng dụng Paint mới trên Windows 11

Microsoft tiết lộ ứng dụng Paint mới trên Windows 11

Windows 11 sẽ đi kèm với một cách tiếp cận hiện đại từ cái này sang cái khác, và điều này rõ ràng cũng bao gồm các ứng dụng của bên thứ nhất, bao gồm các giải pháp phổ biến như Paint.

Và mặc dù Microsoft vẫn chưa phát hành bản đại tu hiện đại này của Paint cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, nhưng trước đây chúng tôi đã có thể xem qua thiết kế lại như một phần của ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, xác nhận rằng giống như phần còn lại của các ứng dụng cốt lõi , Paint được khoác lên mình bộ áo hiện đại trong Windows 11.

Và bây giờ chính Panos Panay đã xuất bản một video tiết lộ ứng dụng Paint mới trong Windows 11, hóa ra nó cũng nhận được chế độ tối để phù hợp với phần còn lại của hệ điều hành khi kiểu trực quan này được bật.

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Thông báo ban đầu của Windows 11 không bao gồm bất kỳ thông tin nào liên quan đến ứng dụng Paint được thiết kế lại, mặc dù Microsoft đã hứa hẹn một trải nghiệm được đại tu hoàn toàn không chỉ trong hệ điều hành mà còn trong các ứng dụng.

“Khi bạn sử dụng Windows 11 trên máy tính bảng không có bàn phím, chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm cảm ứng, tạo thêm không gian giữa các biểu tượng trong thanh tác vụ, thêm các mục tiêu cảm ứng lớn hơn và các dấu hiệu trực quan tinh tế để thay đổi kích thước và di chuyển cửa sổ dễ dàng hơn. như thêm các cử chỉ. Chúng tôi cũng cho phép haptics làm cho việc sử dụng bút của bạn trở nên hấp dẫn và nhập vai hơn – cho phép bạn nghe và cảm nhận những rung động khi bạn nhấp qua và chỉnh sửa hoặc phác thảo, ”Panay nói.

Nhiều khả năng, ứng dụng Paint mới sẽ được chuyển đến người dùng trong bản dựng trước của Windows 11, có thể ngay trong tuần này, đặc biệt là khi ứng dụng đã được giới thiệu trong video này.

Đối với hệ điều hành đầy đủ, nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với một số dấu hiệu cho thấy các thiết bị đầu tiên sẽ nhận được nó vào một thời điểm nào đó vào tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới