Trang chủTin TứcMicrosoft tinh chỉnh các góc tròn trên Windows 11

Microsoft tinh chỉnh các góc tròn trên Windows 11

Chúng ta đã biết từ lâu rằng các góc tròn được cho là sẽ xuất hiện trên thế giới của Windows và thông báo về Windows 11 xác nhận chúng là một phần của cuộc đại tu lớn mà Microsoft thực sự đang lên kế hoạch cho một thế hệ Windows hoàn toàn mới.

Các góc tròn đã có sẵn trong các bản dựng thử nghiệm của Windows 11, nhưng mặt khác, không có gì bí mật khi chúng cần được tinh chỉnh thêm, đặc biệt là vì một số ứng dụng dường như không được hiển thị chính xác.

Nói cách khác, các góc tròn là một nét đẹp, nhưng mặt khác, chúng đòi hỏi phải được đánh bóng thêm trước khi cuối cùng được chuẩn bị cho thời gian chính thức.

Nhưng theo báo cáo của iCenterPro , Microsoft đã thực sự phát hành một số cải tiến cho các góc tròn như một phần của bản dựng mới nhất, mặc dù có khả năng công ty sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực này trong các bản cập nhật tới.

“Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi! Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó các đồ tạo tác màu trắng xuất hiện trên các góc của cửa sổ trong Bản dựng 22000.120, hiện đã có trong Kênh Dev ”, Microsoft cho biết.

Thiết kế Windows 11

Bản thân Microsoft cho biết thiết kế của Windows 11 đã được tạo ra đặc biệt với tâm trí về năng suất và sự sáng tạo.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Bắt đầu mới và thanh tác vụ cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn cho dù bạn đã xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, công ty giải thích.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10, với một số máy tính sẽ được nâng cấp miễn phí.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới