Trang chủTin TứcMicrosoft Translator hiện có thể làm việc với không ít hơn 100...

Microsoft Translator hiện có thể làm việc với không ít hơn 100 ngôn ngữ

Microsoft đã công bố bản cập nhật mới cho ứng dụng Microsoft Translator, vì công ty đã thêm không dưới 12 ngôn ngữ và phương ngữ mới, nâng tổng số lên hơn 100.

Bản cập nhật mới bao gồm Bashkir, Dhivehi, Georgia, Kyrgyz, Macedonian, Mông Cổ (Cyrillic), Mông Cổ (Phồn thể), Tatar, Tây Tạng, Turkmen, Uyghur và Uzbek (Latinh), với Microsoft giải thích rằng theo ước tính của riêng mình, có hơn 84,6 triệu người sử dụng các ngôn ngữ và phương ngữ này.

Gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã sử dụng cơ hội này để giải thích cách họ xoay sở để đạt được cột mốc quan trọng này, nhấn mạnh rằng Dịch vụ nhận thức Azure đang đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho các mô hình AI được đào tạo trước của họ hiệu quả nhất có thể.

“Ngoài ngôn ngữ, Dịch vụ Nhận thức Azure bao gồm các mô hình AI cho các nhiệm vụ nói, tầm nhìn và ra quyết định. Các mô hình này cho phép các tổ chức tận dụng các khả năng, chẳng hạn như công nghệ Thị giác máy tính được gọi là Nhận dạng ký tự quang học (OCR). Dịch vụ này trích xuất văn bản được nhập trên biểu mẫu bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số hơn 100 ngôn ngữ được Translator bao gồm và sử dụng văn bản để đưa vào cơ sở dữ liệu, ”công ty giải thích trong một bài đăng trên blog .

Công cụ hoàn hảo cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp

Đồng thời, Microsoft cũng tiết lộ cách một số công ty sử dụng dịch vụ dịch thuật để cải thiện cách thức giao tiếp với khách hàng trên toàn thế giới, bất kể họ sống ở đâu.

“Tập đoàn Volkswagen, chẳng hạn, đang sử dụng công nghệ dịch máy để phục vụ khách hàng của mình bằng hơn 60 ngôn ngữ. Khối lượng công việc liên quan đến việc dịch hơn 1 tỷ từ mỗi năm. Công ty bắt đầu với các mô hình Translator tiêu chuẩn và đang sử dụng tính năng tùy chỉnh trong Translator để tinh chỉnh các mô hình này với các thuật ngữ cụ thể của ngành, ”nó cho biết.

Tin tốt là bất kỳ ai cũng có thể dùng thử dịch vụ dịch thuật trên thiết bị của họ, vì Microsoft Translator có thể được tải xuống trên hầu hết các thiết bị hiện có, bất kể bạn sống ở đâu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới