Trang chủTin TứcMicrosoft tự chia sẻ các bước để cài đặt Windows 11 trên...

Microsoft tự chia sẻ các bước để cài đặt Windows 11 trên máy tính không được hỗ trợ

Windows 11 cuối cùng cũng có mặt ở đây, nhưng đối với nhiều người dùng ngoài kia, đây không phải là vấn đề lớn, đơn giản chỉ vì họ bị mắc kẹt với Windows 10.

Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống trong Windows 11, vì vậy trừ khi bạn đáp ứng các điều kiện tiên quyết về TPM 2.0 và CPU mới, bạn sẽ không thể cài đặt hệ điều hành.

Ít nhất, đó là phiên bản chính thức, vì vẫn còn nhiều cách để cài đặt Windows 11 trên thiết bị không được hỗ trợ. Và bản thân Microsoft đã chia sẻ hướng dẫn về cách thực hiện toàn bộ vấn đề, giải thích trong một tài liệu hỗ trợ công nghệ nêu chi tiết các cách cài đặt Windows 11 mà người dùng có thể bỏ qua các bước kiểm tra TPM 2.0 và bộ xử lý bằng một thủ thuật nhanh.

“Microsoft khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 trên thiết bị không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11. Nếu bạn chọn cài đặt Windows 11 trên một thiết bị không đáp ứng các yêu cầu này và bạn thừa nhận và hiểu các rủi ro, bạn có thể tạo các giá trị khóa đăng ký sau và bỏ qua kiểm tra TPM 2.0 (ít nhất là TPM 1.2 là bắt buộc) và Họ và mô hình CPU, ”Microsoft nói.

Làm thế nào để làm toàn bộ mọi thứ

Tất cả chỉ là thêm một khóa mới trong Windows Registry, tuy nhiên Microsoft tuyên bố rằng bất kỳ ai thực hiện việc này đều do họ tự chịu và mọi thay đổi sẽ tự chịu rủi ro.

“Các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra nếu bạn sửa đổi sổ đăng ký không chính xác bằng cách sử dụng Registry Editor hoặc bằng cách sử dụng phương pháp khác. Những sự cố này có thể yêu cầu bạn cài đặt lại hệ điều hành. Microsoft không thể đảm bảo rằng những vấn đề này có thể được giải quyết. Sửa đổi sổ đăng ký có nguy cơ của riêng bạn, ”nó nói.

Vẫn còn phải xem có bao nhiêu người sẽ cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ, nhưng hiện tại, Microsoft nhắc nhở mọi người rằng Windows 10 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới