Trang chủTin TứcMicrosoft và SEGA công bố một liên minh chiến lược mới

Microsoft và SEGA công bố một liên minh chiến lược mới

Microsoft và SEGA đã công bố một liên minh chiến lược mới mà theo hai công ty sẽ tập trung vào việc sản xuất “trò chơi quy mô lớn, toàn cầu trong một môi trường phát triển thế hệ tiếp theo được xây dựng trên nền tảng đám mây Azure của Microsoft”.

Được viết bằng ngôn ngữ PR điển hình, thông báo ban đầu không nói lên nhiều điều, mặc dù mục đích dường như là phát triển một nền tảng trò chơi dựa trên đám mây chạy trên Azure.

SEGA cho biết liên minh giữa hai công ty là một phần quan trọng của chiến lược dài hạn, đặc biệt là khi sáng kiến ​​Super Game đang có tiến triển tốt.

Thắng lớn cho Azure

“Với việc thế giới hiện được kết nối hơn bao giờ hết sau khi triển khai rộng rãi 5G và các dịch vụ đám mây trong những năm gần đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng thưởng thức nội dung giải trí chất lượng cao hơn bất cứ lúc nào. Trong môi trường kết nối cao này, hệ sinh thái xung quanh ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục phát triển và mở rộng khi có nhiều công cụ và công nghệ phức tạp hơn, ”thông báo phát hành hôm nay viết.

“Do đó, trò chơi điện tử tiếp tục phát triển như một phương tiện chính cho người chơi trên toàn cầu, với khả năng tiếp cận với nhiều trải nghiệm chơi game và cộng đồng ngày càng đa dạng và có thể đạt được. Liên minh được đề xuất này đại diện cho SEGA đang nhìn về phía trước và bằng cách hợp tác với Microsoft để dự đoán những xu hướng như vậy khi họ tăng tốc hơn nữa trong tương lai, mục tiêu là tối ưu hóa quy trình phát triển và tiếp tục mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho người chơi sử dụng công nghệ đám mây Azure. ”

Đối với Microsoft, đây là một chiến thắng quan trọng khác, đặc biệt là khi Azure ngày càng lớn mạnh. Một đối tác có quy mô như SEGA rõ ràng sẽ giúp mở rộng Azure hơn nữa.

Mặt khác, SEGA cho biết Azure có những gì cần thiết để thúc đẩy sự phát triển trò chơi hơn nữa, cuối cùng có thể tạo ra các tựa game có thể gửi đến mọi người trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ thế hệ mới nhất do Microsoft cung cấp.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới