Trang chủTin TứcMicrosoft xác nhận lỗi mới trong bản Windows 10 Cumulative Updates mới...

Microsoft xác nhận lỗi mới trong bản Windows 10 Cumulative Updates mới nhất

Microsoft đã xác nhận một vấn đề khác trong các bản cập nhật tích lũy mới nhất do công ty cung cấp cho các thiết bị Windows 10.

Gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond cho biết bản cập nhật tích lũy tháng 7 năm 2021 có thể khiến việc in và quét không thành công trên một số thiết bị sử dụng xác thực thẻ thông minh.

“Sau khi cài đặt các bản cập nhật được phát hành ngày 13 tháng 7 năm 2021 trên bộ điều khiển miền (DC) trong môi trường của bạn, máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng không tuân thủ mục 3.2.1 của thông số kỹ thuật RFC 4556, có thể không in được khi sử dụng thẻ thông minh ( PIV), công ty giải thích.

Microsoft cho biết lỗi này tồn tại trong tất cả các bản cập nhật tích lũy được chuyển đến các thiết bị Windows 10 như một phần của chu kỳ Bản vá thứ Ba tháng 7 năm 2021 và trong khi công ty cho biết thêm rằng họ đã thực hiện một bản sửa lỗi tạm thời, bạn nên luôn đảm bảo rằng mình đang sử chương trình cơ sở và trình điều khiển mới nhất có sẵn cho thiết bị của chúng tôi.

Giải pháp tạm thời đang được triển khai

“Nếu chương trình cơ sở và trình điều khiển của bạn đã cập nhật và bạn vẫn gặp sự cố này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất thiết bị. Hãy hỏi xem liệu có cần phải thay đổi cài đặt hoặc cấu hình để đưa thiết bị tuân theo thay đổi tăng cường hay không hoặc liệu có bản cập nhật tuân thủ hay không, ”Microsoft nói.

Trong thời gian chờ đợi, các thiết bị có xác thực PIV và bị ảnh hưởng bởi sự cố này sẽ có thể gắn với xác thực tên người dùng và mật khẩu, vẫn hoạt động bình thường ngay cả sau khi cài đặt các bản cập nhật tích lũy mới nhất.

“Chúng tôi đang nghiên cứu biện pháp giảm thiểu tạm thời và sẽ cung cấp bản cập nhật trong thời gian tới. Giảm nhẹ tạm thời này sẽ cho phép in và quét các thiết bị bị ảnh hưởng. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị có thời gian phát hành chương trình cơ sở và trình điều khiển phù hợp cho thiết bị của họ. Hơn nữa, nó sẽ cho phép thời gian cập nhật cài đặt, chương trình cơ sở và trình điều khiển trong môi trường của bạn và làm cho chúng tuân thủ ”, công ty lưu ý trong mô tả kỹ thuật về vấn đề.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới