Trang chủTin TứcMicrosoft xác nhận một lỗi khác của Windows 11

Microsoft xác nhận một lỗi khác của Windows 11

Việc triển khai Windows 11 vẫn tiếp tục, nhưng trong thời gian chờ đợi, Microsoft đang cẩn thận theo dõi mọi thứ diễn ra như thế nào, cố gắng phát hiện các lỗi trong những ngày đầu của chúng và ngăn chúng tấn công nhiều thiết bị hơn.

Gần đây nhất, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã xác nhận một lỗi mới (ban đầu được thừa nhận vào đầu tháng này) trên Windows 11, trong một số trường hợp, thậm chí còn gây ra lỗi Màn hình xanh chết chóc.

Công ty giải thích rằng tất cả đều do các ứng dụng sử dụng các ký tự không phải ASCII trong khóa đăng ký của họ gây ra, vì họ đã phát hiện ra sự cố tương thích có thể gây ra tất cả các loại sự cố, bao gồm cả lỗi khởi chạy các ứng dụng này.

“Các vấn đề tương thích đã được tìm thấy giữa các ứng dụng sử dụng một số ký tự không phải ASCII trong khóa đăng ký hoặc khóa con của chúng và Windows 11. Các ứng dụng bị ảnh hưởng có thể không mở được và có thể gây ra các sự cố hoặc lỗi khác trong Windows, bao gồm khả năng nhận được lỗi với Màn hinh xanh. Các khóa đăng ký bị ảnh hưởng quan trọng có các ký tự không phải ASCII có thể không sửa được, ”công ty giải thích.

Nâng cấp khối tại chỗ

Microsoft đã công bố khối nâng cấp, vì vậy các máy tính có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố này sẽ không được cung cấp bản nâng cấp lên Windows 11 nữa.

Tất nhiên, vẫn có thể cài đặt Windows 11 bằng các phương pháp khác, nhưng công ty đặc biệt khuyên bạn không nên sử dụng chúng, giải thích rằng nếu bạn bỏ qua hạn chế này, các thiết bị có thể phải đối mặt với các lỗi nghiêm trọng, bao gồm một số lỗi có khả năng gây ra lỗi nghiêm trọng.

“Để bảo vệ trải nghiệm nâng cấp của bạn, chúng tôi đã áp dụng biện pháp bảo vệ tính tương thích không cho các thiết bị này cài đặt hoặc cung cấp Windows 11. Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng Tuân thủ cập nhật, ID bảo vệ cho các thiết bị sử dụng trình duyệt Cốc Cốc là 35891494. ID bảo vệ cho các thiết bị có Aplicação Autenticação.gov là 36632506, ”Microsoft cho biết.

Một bản sửa lỗi đã được thực hiện, nhưng tại thời điểm này, không có ETA về thời điểm nó có thể được xuất bản.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới