Trang chủTin TứcMicrosoft xác nhận sự cố trong bản dựng Office beta mới nhất

Microsoft xác nhận sự cố trong bản dựng Office beta mới nhất

Microsoft gần đây đã công bố một cuộc đại tu Office lớn sẽ mang lại bộ ứng dụng năng suất phù hợp với Windows 11, với việc công ty tung ra bản sớm cho những người dùng nội bộ đang chạy các bản dựng trong kênh Beta.

Nhưng trong thời gian chờ đợi, phiên bản 2107 build 14226.20004 đang gây ra một số vấn đề cho người trong cuộc, vì bộ năng suất đột ngột bị treo khi khởi chạy.

Và Microsoft đã xác nhận trên Twitter rằng họ đang tiến hành sửa lỗi, mặc dù hiện tại, vẫn chưa có ETA về thời điểm nó có thể ra mắt.

Không cần phải nói rằng Microsoft càng nhanh chóng tìm ra điều gì sẽ xảy ra thì càng tốt cho mọi người, đặc biệt là khi người dùng đang nín thở với phiên bản hiện đại mới được công bố cách đây vài tuần.

Trải nghiệm Office mới trên Windows 11

Microsoft giải thích rằng mặc dù Office mới sẽ giống như ở nhà trên Windows 11, nhưng nó cũng sẽ được cung cấp cho người dùng trên Windows 10.

Và điều này hoàn toàn hợp lý, vì bản làm mới hình ảnh mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế Fluent vốn đã là một phần của Windows 10.

“Việc làm mới hình ảnh Office này dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã yêu cầu trải nghiệm tự nhiên và nhất quán hơn trong và giữa các ứng dụng của bạn, đặc biệt là trên Windows. Với bản cập nhật này, chúng tôi cung cấp giao diện người dùng trực quan, mạch lạc và quen thuộc, sử dụng các nguyên tắc Thiết kế Thông thạo, trên tất cả các ứng dụng của bạn: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio. Chúng tôi đã căn chỉnh việc làm mới trực quan này với thiết kế của Windows 11 để mang lại trải nghiệm liền mạch trên PC của bạn, ”Microsoft giải thích.

Office mới sẽ dần dần được chuyển đến người dùng đang chạy các bản dựng beta trong chương trình Người dùng nội bộ Office và công ty cho biết họ đang sử dụng phương pháp này để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường và các lỗi tiềm ẩn không xảy ra với một số lượng thiết bị đáng kể.

Nguồn: softpedia.com

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới