Trang chủTin TứcMicrosoft xác nhận Windows 10 phiên bản 21H2 sắp ra mắt

Microsoft xác nhận Windows 10 phiên bản 21H2 sắp ra mắt

Mặc dù mọi con mắt đang đổ dồn vào Windows 11 ngày nay, kể cả khi nói đến chính Microsoft, công ty vẫn cam kết hỗ trợ Windows 10 và các thiết bị không được phép nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Theo các kế hoạch hỗ trợ hiện tại, Windows 10 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho đến tháng 10 năm 2025, vì vậy người dùng có thiết bị không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 có khoảng 4 năm để quyết định phải làm gì tiếp theo cho đến khi họ rời đi mà không có bảo mật. các bản cập nhật.

Và mặc dù Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, thì bản cập nhật tính năng mới của Windows 10 cũng vậy, vì Microsoft vẫn giữ nguyên lịch trình phát hành ban đầu cho hệ điều hành hiện tại.

Do đó, Windows 10 phiên bản 21H2 sẽ ra mắt cho các thiết bị chạy Windows 10, mặc dù Microsoft hiện đang tập trung vào Windows 11, có khả năng nó sẽ bao gồm những cải tiến khá tinh tế.

Windows 10 phiên bản 21H2 vào tháng 10 hoặc tháng 11

Theo lịch trình phát hành hiện tại của Microsoft, Windows 10 phiên bản 21H2 sẽ được hoàn thiện vào tháng 9 hoặc tháng 10 và sau đó được chuyển đến các thiết bị Windows 10 vào tháng 10 hoặc tháng 11.

“Mặc dù Windows 11 đánh dấu một cột mốc thú vị cho tương lai của Windows, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2025. Chúng tôi sẽ giới thiệu Window 10, phiên bản 21H2 vào nửa cuối năm nay cùng với Windows 10 Long- Ấn bản Kênh Dịch vụ Thời hạn (LTSC). Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn về cả bản cập nhật tiếp theo cho Windows 10 và Windows 11, bao gồm cả chi tiết về cách chúng tôi cung cấp và triển khai từng bản phát hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Windows và hãy nhớ rằng việc sử dụng phiên bản Windows mới nhất sẽ cung cấp cho bạn cả các tính năng và biện pháp bảo mật mới nhất để giúp giữ thiết bị của bạn an toàn hơn ”, Microsoft giải thích .

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới