Trang chủTin TứcMicrosoft's Surface Pro X đã sẵn sàng cho Windows 11

Microsoft’s Surface Pro X đã sẵn sàng cho Windows 11

Microsoft đã chính thức tiết lộ một bản làm mới nhỏ của Surface Pro X, chuẩn bị cho thiết bị này sẵn sàng cho Windows 11, hệ điều hành mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Có hai thay đổi lớn trên Surface Pro X.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó được tối ưu hóa hoàn toàn và đi kèm với mô phỏng 64-bit, do đó, việc chạy các ứng dụng yêu thích của bạn trên thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Đây là một tin tốt, đặc biệt là vì nó giúp giải quyết tình trạng thiếu ứng dụng có thể ảnh hưởng đến thiết bị ARM.

Và thứ hai, Surface Pro X hiện đi kèm với phiên bản chỉ Wi-Fi mà Microsoft cung cấp không có LTE và có sẵn với mức giá thấp hơn, do đó làm cho thiết bị nói chung có giá cả phải chăng hơn, với Microsoft hy vọng nó có thể nhắm mục tiêu một lượng lớn khán giả hơn.

Windows 11 được cài đặt sẵn

“Một năm trước, chúng tôi đã công bố Surface Pro X mỏng, nhẹ và được kết nối LTE, chạy trên silicon ARM Microsoft SQ2 của chúng tôi. Sản phẩm này đã kết hợp các tính năng linh hoạt của Surface Pro với các cấp độ hiệu quả năng lượng và khả năng kết nối mới, ”công ty giải thích.

“Giờ đây, với Windows 11 và mô phỏng 64 bit được tích hợp sẵn, nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết nằm trong tầm tay bạn. Các ứng dụng như Microsoft Teams và Office được tối ưu hóa cho ARM, cũng như các ứng dụng khác như Adobe Photoshop và Lightroom. Mô hình chỉ có Wi-Fi mới của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi đang đưa thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp với thời lượng pin cả ngày2 đến mức giá đầu vào hợp lý nhất của nó, cung cấp tính linh hoạt và tùy chọn cho nhiều khách hàng hơn nữa. “

Surface Pro X mới sẽ được cài đặt sẵn Windows 11 có giá từ 899,99 USD.

Hệ điều hành mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới cho làn sóng thiết bị đầu tiên. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy tính Windows 10 đều sẽ nhận được Windows 11, vì Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống, do đó, các PC cũ không thể cài đặt hệ điều hành mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới