Trang chủTin TứcMột số người dùng Windows 11 kết thúc với thanh tác vụ...

Một số người dùng Windows 11 kết thúc với thanh tác vụ Windows 10

Microsoft đã bắt đầu triển khai Windows 11 vào đầu tuần này và không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người dùng ngoài kia đã đổ xô cài đặt hệ điều hành này, không chỉ từ Windows Update mà còn sử dụng các phương pháp tải xuống thay thế, bao gồm cả Update Assistant do chính công ty phát hành.

Tuy nhiên, hóa ra không phải tất cả mọi người cài đặt Windows 11 đều có được trải nghiệm hoàn hảo và một số người sử dụng Trợ lý cập nhật thực sự nhận được sự kết hợp của các tính năng mới và cũ.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở đây và được xuất bản bởi người dùng reddit Mastermind1703 , bản cài đặt Windows 11 của họ thực sự đi kèm với thanh tác vụ Windows 10, trong khi menu Start bị hỏng hoàn toàn.

Một số người khác đã xác nhận điều tương tự trên thiết bị của họ và hiện tại, không có giải pháp nào được xác định là tồn tại, ngoài việc cài đặt Windows 11 từ đầu.

Microsoft đã phát hành ảnh ISO độc lập cho bất kỳ ai muốn cài đặt mới Windows 11, vì vậy về lý thuyết, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này nếu tạo bản sao lưu trước.

Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ

Trong khi đó, bản thân Microsoft dường như đang cung cấp các bước cần thiết để cài đặt Windows 11 trên một thiết bị không được hỗ trợ , mặc dù công ty nhấn mạnh rằng việc làm này sẽ làm tăng khả năng xuất hiện lỗi.

“Microsoft khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 trên thiết bị không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11. Nếu bạn chọn cài đặt Windows 11 trên một thiết bị không đáp ứng các yêu cầu này và bạn thừa nhận và hiểu các rủi ro, bạn có thể tạo các giá trị khóa đăng ký sau và bỏ qua kiểm tra TPM 2.0 (ít nhất là TPM 1.2 là bắt buộc) và Họ và mô hình CPU, ”Microsoft nói.

Tại thời điểm này, công ty vẫn chưa cung cấp bất kỳ bản sửa lỗi nào cho lỗi nói trên, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với Microsoft và sẽ cập nhật bài viết khi nào và nếu chúng tôi nhận được câu trả lời.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới