Trang chủTin TứcMột số người phải trả gần 3.000 đô la để có được...

Một số người phải trả gần 3.000 đô la để có được iPhone 13 Pro Max hàng đầu

iPhone 13 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước và đúng như dự đoán, thiết bị này đã bán chạy như “hot” ở nhiều khu vực trên thế giới.

Và mặc dù việc giao hàng sẽ không bắt đầu sớm hơn thứ Sáu tới, nhưng không khó để dự đoán rằng phiên bản rẻ nhất của mỗi kiểu máy có thể sẽ nằm trong số những thiết bị bán chạy nhất trong năm nay.

Nhưng mặt khác, nó vẫn diễn ra hàng năm, iPhone 13 rẻ hơn ở một số quốc gia và đắt hơn ở những quốc gia khác, tất cả là do những thứ như thuế và mọi thứ khác cuối cùng tạo nên một chiếc điện thoại thông minh có giá trị nhỏ.

Ví dụ tốt nhất về vấn đề này không ai khác chính là Brazil, vì iPhone 13 Pro Max đi kèm với một mức giá cao ngất ngưởng ở quốc gia này. Phiên bản 128GB của Pro Max, là cấu hình cơ bản trong năm nay, có thể là của bạn ở Brazil với giá gần 2.000 đô la.

Giá 1TB khổng lồ

Và tất nhiên, nếu bạn cần thêm dung lượng và định mua phiên bản 1TB, tốt hơn hết bạn không nên đến Brazil và nhận nó từ quốc gia này. Điều này là do phiên bản đặc biệt này có giá gần 3.000 đô la ở Brazil.

Hoa Kỳ có iPhone rẻ nhất. IPhone 13 Pro Max với 128GB dung lượng lưu trữ có thể là của bạn tại thị trường nội địa của Apple với giá 1.099 USD, trong khi phiên bản 1TB chỉ có giá 1.599 USD. Vì vậy, người Brazil phải trả gần gấp đôi bởi vì thực sự tại sao không.

Thổ Nhĩ Kỳ cũng không xa. IPhone 13 Pro Max cơ bản đang được bán trong nước với mức giá 2.130 đô la, vì vậy nó đắt hơn gần 1.000 đô la so với ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là mọi người sẽ không mua iPhone 13.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới