Trang chủTin TứcMozilla Firefox sẽ ra mắt trong Windows 11 Store

Mozilla Firefox sẽ ra mắt trong Windows 11 Store

Sự ra mắt của Windows 11 cũng đánh dấu sự ra đời của Microsoft Store được đại tu hoàn toàn và một trong những thay đổi lớn nhất là cách gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond xử lý các hạn chế đối với các nhà phát triển muốn xuất bản ứng dụng của họ.

Cụ thể hơn, Microsoft không còn chặn các cửa hàng của bên thứ ba được liệt kê trong Microsoft Store, vì vậy các ứng dụng như Epic Games Store cũng có sẵn để tải xuống.

Đồng thời, công ty phần mềm đã thay đổi chính sách liên quan đến trình duyệt, cho phép chúng được phát hành trong Microsoft Store bằng cách sử dụng công cụ của riêng họ. Điều này có nghĩa là bây giờ các trình duyệt có thể chỉ cần tải xuống trong Microsoft Store mà không có bất kỳ thay đổi nào về công nghệ cung cấp năng lượng cho chúng.

Và Mozilla, một trong những tổ chức luôn kiên định với cách tiếp cận này, đã hoan nghênh sự thay đổi này, đồng thời giải thích rằng Firefox cũng sẽ có mặt trên Microsoft Store vào cuối năm nay.

Các trình duyệt khác để theo dõi

“Microsoft đã nới lỏng các hạn chế đối với Windows Store của mình, vốn đã cấm các trình duyệt của bên thứ ba khỏi cửa hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi đã ủng hộ trong nhiều năm để người dùng có nhiều lựa chọn và kiểm soát hơn trên hệ điều hành Windows, ”công ty cho biết.

“Chúng tôi hoan nghênh tin tức rằng cửa hàng của họ hiện đã mở cửa hơn cho các công ty và ứng dụng, bao gồm cả các trình duyệt độc lập như Firefox. Chúng tôi tin rằng một mạng internet lành mạnh hơn là nơi mọi người có cơ hội lựa chọn từ nhiều loại trình duyệt và công cụ trình duyệt khác nhau. Firefox sẽ có mặt trên Windows store vào cuối năm nay ”.

Không cần phải nói, tất cả các trình duyệt lớn khác cũng có khả năng xuất hiện trực tuyến trong Microsoft Store và mặc dù Google chưa nói một điều gì về kế hoạch như vậy, nhưng Google Chrome cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện cho người dùng Windows 11 không sớm thì muộn. Vivaldi và phần còn lại của các trình duyệt cũng có thể được xuất bản trong Microsoft Store.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới